Rò rỉ thông số kĩ thuật iQOO Z5x: MediaTek Dimensity 900, sạc nhanh 44W

Rò rỉ thông số kĩ thuật iQOO Z5x: MediaTek Dimensity 900, sạc nhanh 44W

Có nhiều thông tin tiết lộ rằng iQOO đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển iQOO Z5x. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này.

Tuần trước, sản phẩm đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử JD.com. Sau đó một mẫu điện thoại Vivo với mã V2131A đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Hôm nay, leaker đã tiết lộ một vài thông số kĩ thuật của iQOO Z5x.

Theo như leaker, iQOO Z5x được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 900 và sạc nhanh với công suất 44W. Thông tin này không quá mới bởi vì trước đây V2131A đã từng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Google Play Console với con chip MediaTek Dimensity 900. Có thể Z5x là sản phẩm hướng tới phân khúc thấp hơn iQOO Z5. iQOO Z5x dự kiến sẽ trình làng tại thị trường Trung Quốc tuy nhiên không rõ thiết bị có ra mắt tại thị trường quốc tế hay không.

Trước đây, sản phẩm với mã V2131A cũng đã từng đạt được giấy chứng nhận 3C của Trung Quốc. Cơ sở dữ liệu 3C đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối 5G và trong hộp có thể sẽ đi kèm sạc củ sạc nhanh 44W. Tuy nhiên không có bất kì thông tin nào về kích thước viên pin.

Ngoài ra cơ sở dữ liệu Google Play Console cũng tiết lộ rằng iQOO Z5x có thể sẽ có màn hình với phần đục lỗ nằm chính giữa. Thông số dự kiến sẽ tương tự iQOO Z5 với kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Điện thoại có 8GB RAM và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina