Rò rỉ thông tin Vsmart Active 5: Chiếc smartphone chưa bao giờ được ra mắt

Rò rỉ thông tin Vsmart Active 5: Chiếc smartphone chưa bao giờ được ra mắt

Gần một năm sau khi Vsmart đóng cửa mảng điện tử, thông tin về chiếc Active 5 mới lộ diện.

Mới đây, thông tin về chiếc Vsmart Active 5 đã được đăng tải trên các hội nhóm Facebook, cho chúng ta thấy được một chiếc smartphone thuộc dòng Active của Vsmart, nhưng chưa từng được ra mắt. Rất có thể Vsmart trước khi giải thể đã nghiên cứu và phát triển nhiều mẫu smartphone mới, nhưng vì đóng cửa mảng điện tử quá sớm nên nhiều dòng máy chưa bao giờ có cơ hội tới tay người dùng.

Các hình ảnh mới về chiếc Vsmart Active 5 tiết lộ một thiết kế khá mới mẻ: máy có mặt lưng hoàn thiện từ nhựa bóng, cụm camera kiểu mới và mặt trước có màn hình AMOLED với thiết kế “nốt ruồi kép”.

Không có quá nhiều thông tin được rò rỉ, tuy nhiên nhìn từ hình ảnh chúng ta có thể thấy máy sẽ có camera chính 16MP, đi kèm với 3 ống kính khác mà nhiều khả năng là góc siêu rộng, macro và đo chiều sâu. Mặt trước gồm màn hình chưa rõ kích thước, nhưng không còn là màn hình “không khiếm khuyết”, thay vào đó là thiết kế camera selfie kép đục lỗ ở góc trái.

Theo các thông tin được đăng tải thì máy sẽ có vân tay đặt ở phím nguồn, trang bị con chip MediaTek Helio G60T cũng như chạy trên giao diện VOS 4.0 mới nhất.

Trước đó, một chiếc smartphone khác của Vsmart là Bee 5 cũng đã bất ngờ lộ diện, cho thấy đây cũng là một chiếc máy nằm trong kế hoạch ra mắt của Vsmart nhưng lại không được ra mắt. Số phận của chiếc Active 5 cũng tương tự.

Hiện tại, chưa thêm nhiều thông tin về chiếc Active 5 mới này. Tuy nhiên dù gì thì người dùng cũng sẽ chẳng thể mua được những chiếc smartphone này của Vsmart do công ty đã giải thể được gần một năm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: fb