Samsung Galaxy A23 sẽ sớm ra mắt với camera 50MP “xịn sò”

Samsung Galaxy A23 sẽ sớm ra mắt với camera 50MP “xịn sò”

Trước đây, nhiều nhà sản xuất điện thoại bao gồm cả Samsung đều tích hợp cảm biến camera 48MP cho các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ của họ. Tuy nhiên, máy ảnh này hiện đã được thay thế bằng cảm biến 50MP chất lượng hơn trong nửa cuối năm nay.

Trang Sammobiles trước đó đã báo cáo rằng một số thiết bị dòng Galaxy A sẽ sử dụng phần cứng này. Giờ đây, nguồn tin đến từ Galaxyclub.nl đã cho biết rằng Galaxy A23 là một trong số đó.

Giống như mẫu máy tiền nhiệm Galaxy A22, smartphone Galaxy A23 dự kiến ra mắt vào năm sau cũng sẽ có 2 biến thể: 4G và 5G. Trước đó, Samsung đã phải hy sinh một số tính năng trên biến thể 5G của Galaxy A22 để nó có giá bán dễ chịu hơn và điều này đã khiến nhiều người thất vọng. Do đó, hy vọng công ty Hàn Quốc đã tìm ra giải quyết và không lặp lại điều tương tự trên chiếc Galaxy A23.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể yên tâm khi biết rằng Samsung có thể sẽ sử dụng cùng một cảm biến camera 50MP trên cả hai biến thể Galaxy A23. Điều này sẽ giúp mẫu di động giá rẻ sắp tới của công ty này có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác trong cùng phân khúc đến từ Realme, Xiaomi hay OPPO.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình của Galaxy A23. Hy vọng điện thoại này sẽ xuất hiện với pin 5,000 mAh để đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng của người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile