Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có bao da Clear View Cover với thiết kế hoàn toàn mới

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có bao da Clear View Cover với thiết kế hoàn toàn mới

Các nhà bán lẻ bên thứ 3 đang trong quá trình nhập hàng ốp của Samsung Galaxy S22 series. Một vài mẫu ốp của Samsung thiết kế dành cho Galaxy S22 đã xuất hiện trên trang bán lẻ MobileFun.

Một vài mẫu ốp thậm chí còn đã có ảnh render đi kèm, mặc dù đây không phải hình ảnh chính thức tuy nhiên cũng cho chúng ta thấy được thiết kế mà Samsung lựa chọn.

Nhà bán lẻ đã đăng tải lên ốp lưng, ốp da, ống đứng, ốp silicone và nhiều loại ốp khác cùng với giá bán của nó. Tuy nhiên một loại ốp đáng chú ý đó là bao da Clear View Cover mới của Galaxy S22 Ultra. Loại ốp sở hữu thiết kế hoàn toàn mới.

Ngôn ngữ thiết kế của mới của bao da Clear View Cover cho thấy hướng đi mới của Samsung với loại ốp này. Thay vì một dải hẹp hiển thị thông tin chạy theo chiều dọc của chiếc máy, Clear View Cover mới của Galaxy S22 Ultra sở hữu một phần cắt hình chữ nhật nằm ở góc trên bên phải.

Phần cắt có kích thước tương tự như cụm camera trên Galaxy Note 20 Ultra. Phần cắt ra sẽ dùng để hiển thị màn hình AOD, đồng hồ, thông báo và nhiều thông tin khác. Đối với một số người, cách thiết kế mới này có thể không trang nhã như thiết kế cũ đã từng xuất hiện trước đây.

Iphone 11
Samsung Galaxy S22 Ultra (8GB - 128GB)

29,990,000đ30,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile