Trình duyệt web Samsung Internet bất ngờ ra mắt cho PC Windows

Trình duyệt web Samsung Internet bất ngờ ra mắt cho PC Windows

Mặc dù được tích hợp sẵn trên các smartphone Galaxy nhưng theo báo cáo của Statcounter, trình duyệt Samsung Internet chỉ chiếm khoảng 3% thị phần.

Để giải quyết vấn đề này, công ty Hàn Quốc vừa giới thiệu phiên bản dành dành cho máy tính Windows của Samsung Internet, có sẵn trên Microsoft Store.

Trình duyệt web Samsung Internet ra mắt trên PC Windows
Trình duyệt web Samsung Internet ra mắt trên PC Windows

Samsung Internet trên Windows rất thú vị vì nó có thể giúp việc sử dụng các thiết bị khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web của mình như lịch sử, dấu trang và các tab đang mở giữa điện thoại và PC. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách đã ngăn cản nhiều người sử dụng Samsung Internet trên điện thoại của họ trước đây.

Hiện tại, phiên bản Windows của Samsung Internet vẫn còn mới. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình nhưng việc đồng bộ hóa có một chút hạn chế. Hiện tại, những thứ quan trọng như đồng bộ hóa mật khẩu đang bị thiếu.

Trình duyệt web Samsung
Trình duyệt web Samsung

Samsung Internet trên Windows có một số tính năng từ phiên bản Android, như trình chặn quảng cáo và chống theo dõi. Nhưng nếu đã quen với phiên bản Android, bạn có thể bỏ lỡ một số tính năng, chẳng hạn như công cụ dịch sang tiếng nước ngoài.

Điều thú vị là Samsung Internet dành cho Windows cho phép bạn thêm tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của mình. Tuy nhiên, phiên bản Windows vẫn đang ở giai đoạn đầu nên bị hạn chế về tính năng so với phiên bản Android.

Xem thêm: Hướng dẫn chặn triệt để quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Các dòng Samsung đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

47,990,000 đ

51,990,000 đ

Giảm 8 %

19,990,000 đ

26,990,000 đ

Giảm 26 %

4,650,000 đ

5,990,000 đ

Giảm 22 %

11,190,000 đ

23,990,000 đ

Giảm 53 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp