Samsung sẽ trang bị khả năng kháng nước và chống bụi cho Galaxy A33, ra mắt vào năm sau

Samsung sẽ trang bị khả năng kháng nước và chống bụi cho Galaxy A33, ra mắt vào năm sau

Galaxy A33 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau với nhiều tính năng hấp dẫn như hỗ trợ 5G hay khả năng kháng nước, chống bụi.

Một báo cáo mới đến từ TheElec cho biết Samsung đang muốn củng cố vị thế toàn cầu của mình bằng việc trang bị nhiều khả năng cao cấp hơn các các mẫu điện thoại tầm trung của hãng. Quyết định này được đưa ra như một giải pháp giúp Samsung tăng sức hấp dẫn cho các mẫu smartphone tầm trung đến giá rẻ của họ cũng như đơn giản hóa quy trình sản xuất nắp lưng của smartphone, giảm giá thành.

Hiện tại, Samsung cung cấp tính năng chống thấm nước độc quyền trên các flagship của họ như Galaxy S21 và một số sản phẩm tầm trung, cận cao cấp. Theo báo cáo, smartphone Galaxy A33 được cho là sẽ ra mắt  vào tháng 1 năm sau, sẽ là điện thoại giá cả phải chăng đầu tiên của họ  nhận được tính năng chống thấm nước. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ smartphone này sẽ hỗ trợ chuẩn IP68 như dòng Galaxy S21 hay IP67 như Galaxy A52.

Với những bạn không biết biết thì chuẩn IP là một phép đo được chấp nhận trên toàn cầu ở các mức độ khác nhau đối với khả năng chống bụi và chất lỏng. Các thiết bị được hỗ trợ bởi xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế IP68 được coi là đủ phù hợp để chịu được bụi, bẩn và cát, đồng thời có khả năng chống nước ở độ sâu 1.5m dưới nước trong 30 phút.

Mặt khác, Samsung cũng quyết định đơn giản hóa quy trình sản xuất vỏ sau của điện thoại thông minh vào năm tới. Công ty Hàn Quốc này được cho là sử dụng quá trình đúc nhựa và lớp phủ là một kỹ thuật để phủ màu lên bề mặt sản phẩm bằng cách sử dụng sơn phun. Điều này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất và giúp giảm giá thành sản phẩm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy A33

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina