Samsung Smart Washer: App kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Samsung Smart Washer: App kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Samsung Smart Washer là ứng dụng tin cậy giúp bạn khắc phục những sự cố khi sử dụng máy giặt từ nhà sản xuất Samsung.

Máy giặt là đồ dùng không thể thiếu trong hầu hết gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sự cố hay trục trặc không mong muốn. Ứng dụng Samsung Smart Washer sẽ giúp bạn giải quyết và tìm ra cách xử lý mỗi khi gặp lỗi từ máy giặt mang thương hiệu Samsung.

Samsung Smart Washer: Ứng dụng kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Giới thiệu Samsung Smart Washer

Samsung Smart Washer là ứng dụng hỗ trợ người dùng xử lý tình huống trong những lúc máy giặt Samsung gặp lỗi bất thường khi đang hoạt động thông qua tính năng Smart Check (hoặc Smart Care, tùy theo quốc gia bạn lựa chọn trong ứng dụng).

Cách làm việc của ứng dụng này rất đơn giản. Mỗi khi máy giặt Samsung gặp sự cố, màn hình của thiết bị sẽ hiển thị mã lỗi. Khi đó người dùng chỉ cần mở ứng dụng Samsung Smart Washer và quét phần mã lỗi thông qua camera. Từ đó, bạn sẽ biết máy giặt đang gặp vấn đề gì và cần phải khắc phục như thế nào.

Cách sử dụng Samsung Smart Washer

Trước hết, bạn đọc có thể tải xuống ứng dụng này trên 2 hệ điều hành Android và iOS thông qua đường dẫn dưới đây:

Sau đó, bạn có thể thực hiện Smart Check thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Khi xảy ra lỗi, ngay lập tức nhấn và giữ đồng thời 2 nút Spin (Vắt) và Options (Tùy chọn) trong 3 giây để sử dụng chức năng Smart Check (Smart Care). Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng bằng cách tắt máy giặt đi và bật lại, sau đó bấm tổ hợp phím như trên.

Bước 2: Khi đã kích hoạt tính năng này, đèn báo Smart Care sẽ phát sáng trên màn hình hiển thị của máy giặt. Bạn cũng có thể nhìn thấy mã lỗi ở màn hình này.

Bước 3: Mở ứng dụng trên điện thoại và chọn Smart Check, sau đó bấm Next.

Bước 4: Hướng phần camera của điện thoại vào mã lỗi được hiển thị trên bảng điều khiển máy giặt.

Samsung Smart Washer: Ứng dụng kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Sau đó, bạn sẽ có thể xác định được vấn đề mà máy giặt đang gặp phải và tìm ra cách xử lý phù hợp nhất.

Samsung Smart Washer: Ứng dụng kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Lưu ý khi sử dụng

Ánh sáng bên ngoài có thể khiến camera không nhận dạng chính xác được mã lỗi. Bạn cần điều chỉnh góc quét mã thích hợp để ứng dụng hoạt động hoàn hảo nhất.

Samsung Smart Washer: Ứng dụng kiểm tra lỗi máy giặt Samsung

Bên cạnh đó, để Smart Washer hoạt động bình thường, hãy kiểm tra dòng máy giặt và điện thoại của bạn có được hỗ trợ ứng dụng và tính năng Smart Check hay không. Theo thông tin từ Samsung, ứng dụng này khả dụng với hệ điều hành Android 4.0 và iOS 8.0 trở lên.

Tạm kết về Samsung Smart Washer

Hy vọng rằng với ứng dụng Samsung Smart Washer, bạn đọc sẽ có thể dễ dàng khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng máy giặt Samsung.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.