Samsung tung quảng cáo về thời lượng pin cho Galaxy Note 9


Đoạn video quảng cáo mới của Samsung dài 30 giây, cho thấy điện thoại sắp hết pin mặc dù bạn đang cần phải sử dụng nó để liên lạc với đồng nghiệp, chuẩn bị cho cuộc hẹn đối tác sắp diễn ra trong vòng 15 phút tới. Người dùng trong video đang cực kỳ luống cuống, cố gắng làm cho điện thoại không bị tụt pin nhanh bằng cách giảm độ sáng, đóng ứng dụng, tắt GPS và Wi-Fi, thậm chí là cắm vào pin dự phòng nhưng máy vẫn hết pin.
Rõ ràng theo Samsung, bạn sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh này nếu đang có trên tay một chiếc Galaxy Note 9. Trước đó, nhiều rò rỉ cho biết flagship tiếp theo của Samsung sẽ đi kèm với một viên pin dung lượng 4000mAh, cao hơn rất nhiều so với pin 3300mAh trên thế hệ tiền nhiệm của nó. Bên cạnh đó, video quảng cáo này cũng xác nhận Galaxy Note 9 là thiết bị thuộc dòng Note của Samsung có pin lớn nhất vào thời điểm hiện tại.
https://youtu.be/Y-37lkw_uaQ
Samsung Galaxy Note 9 cũng sẽ đi kèm với bút S Pen được thiết kế lại với nhiều tính năng hơn, camera kép ở mặt lưng và màn hình vô cực 6.4 inch. Nó sẽ hỗ trợ sạc không dây và bộ sạc của chiếc điện thoại này có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Tùy thuộc vào thị trường, Galaxy Note 9 sẽ có chip xử lý Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845.

Bình luận (0)