Samsung xác nhận giá Galaxy A42 5G và Galaxy Tab A7

Samsung xác nhận giá Galaxy A42 5G và Galaxy Tab A7

Đầu tuần nay, Samsung đã ra mắt điện thoại Galaxy A42 5G và Galaxy Tab A7. Tuy nhiên công ty chưa công bố thông tin về giá bán và thị trường bán ra.

Trong một thông cáo báo chí, nhà sản xuất Hàn Quốc đã xác nhận giá bán, các phiên bản, lựa chọn màu sắc và thị trường bán của cả hai thiết bị.

Samsung Galaxy A42 5G

Theo như thông cáo báo chí, Samsung Galaxy A42 5G có 3 lựa chọn màu sắc: đen, trắng và xám. Chiếc máy sẽ được bán với giá 369 Euro tại các cửa hàng Samsung ở Đức vào tháng 9. Đây sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất của Samsung.

Samsung Galaxy A42 5G được trang bị màn hình kích thước 6.6 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED với thiết kế Infinity-U. Viên pin có dung lượng 5,000mAh. Hiện nay chưa rõ bộ vi xử lý trên chiếc máy. Mặt trước cũng là nơi đặt cảm biến vân tay trong màn hình và camera trước độ phân giải 20MP.

Mặt sau có 4 camera bao gồm: camera chính độ phân giải 48MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 5MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 5MP.

Samsung Galaxy Tab A7

Galaxy Tab A7 là người kế nhiệm của Galaxy Tab 10.1 và sản phẩm có mức giá là 233 Euro cho phiên bản chỉ Wi-Fi còn phiên bản LTE được bán với giá 282 Euro. Cả hai phiên bản đều có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn: xám, bạc và vàng.

Galaxy Tab A7 có màn hình kích thước 10.4 inch và 4 loa. Chiếc máy được hoàn thiện bằng kim loại và viền bezel chỉ dày 5mm. Về cấu hình, thiết bị được trang bị vi xử lý Snapdragon 662 đi kèm với 3GB RAM và 32/64GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ thông qua thẻ microSD. Viên pin có dung lượng 7,040mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. Camera sau có độ phân giải 8MP còn camera trước độ phân giải 5MP.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina