Sếp Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ không có công nghệ 5G

Giám đốc mảng di động của Samsung ông DJ Koh đã xác nhận Galaxy S10 sẽ không được trang bị công nghệ 5G.
Chiếc Galaxy S10 của năm sau sẽ đánh dấu cột mốc 10 năm kể từ khi chiếc smartphone dòng S đầu tiên được Samsung ra mắt. Nhiều fan hâm mộ của hãng điện tử Hàn Quốc này kì vọng S10 sẽ đem lại sự đột phá về công nghệ nhiều hơn so với người tiền nhiệm S9 trước đó.
Thế nhưng,chiếc S10 có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng. Trong bối cảnh năm 2019 sẽ là năm các nhà mạng cũng như các hãng smartphone đồng loạt xâm chiếm thị trường mạng 5G thì Galaxy S10 lại không hỗ trợ tiêu chuẩn mạng di động mới. Điều này được xác nhận xác nhận từ chính ông DJ Koh-Giám đốc bộ phận di động của Samsung.
[caption id='attachment_169282' align='aligncenter' width='1280']

Ông Koh cũng cho biết chiếc Galaxy F hoàn toàn có thể được Samsung phát triển thành một dòng điện thoại riêng biệt, giống như cách họ đã từng làm với Galaxy S và Galaxy Note trong quá khứ. Và ông cũng xác nhận rằng,hai dòng sản phẩm hàng đầu của hãng là Galaxy S và Note sẽ không hợp nhất trong tương lai gần, như thông tin xuất hiện trước đây. Galaxy S vẫn sẽ được tung ra vào nửa đầu của năm, còn Galaxy Note nửa cuối năm.
[caption id='attachment_169280' align='aligncenter' width='1280']


Bình luận (0)