Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung chuẩn bị ra mắt thị trường

Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung chuẩn bị ra mắt thị trường

Sau khi rò rỉ nhiều thông tin, báo cáo thì bây giờ, thêm bằng chứng cho thấy mẫu smartphone Galaxy A22 5G chuẩn bị trình làng. Không chỉ phiên bản 5G mà Galaxy A22 dự kiến sẽ có thêm model 4G, các phiên bản này sẽ có mặt tại các thị trường khác nhau.

Bây giờ, biến thể Galaxy A22 5G đã đạt chứng nhận tại cơ quan Wi-Fi Alliance, vì vậy, có thể tin rằng thiết bị đã chuẩn bị bước ra ánh sáng.

Trên Wi-Fi Alliance, Galaxy A22 5G có số model SM-A226B/DSN và SM-A226. Smartphone này hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, mạng 5G và chạy trên hệ điều hành Android 11. Trước đó, Galaxy A22 5G cũng đã được phát hiện trên nền tảng Geekbench, xác nhận sẽ dùng chip Dimensity 700 và có bộ nhớ RAM 6GB.

Galaxy A22 5G được tin là sẽ sử dụng màn hình IPS LCD 6.5 inch độ phân giải HD+ hoặc Full HD+ với notch kiểu giọt nước, camera selfie 13MP, còn mặt sau là cụm 3 camera hình chữ nhật, trong đó có camera chính 48MP.

Galaxy A22 5G dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 và được bán ra thị trường với giá 229 Euro (khoảng 6.3 triệu đồng) tại châu Âu. Máy có các màu sắc bao gồm Xám, Trắng, Xanh lục và Tím.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GALAXY A22 5G

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina