Smartphone Nokia Wasp vừa tiếp tục được cơ quan FCC chứng nhận trước khi tiến ra thị trường


Điện thoại này gần đây đã đạt một số chứng nhận quan trọng tại Canada và Ấn Độ. Giờ đây, Nokia Wasp tiếp tục được cơ quan FCC, một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của máy đã đến gần.

Theo trang NokiaPowerUser, chiếc smartphone mới của Nokia có tên mã Wasp vừa nhận được chứng nhận từ FCC với 2 biến thể khác nhau là TA-1179 / TA-1191. Trong đó, biến thể TA-1191 là phiên bản 1 SIM của điện thoại này. Ngoài ra, các tài liệu từ FCC còn tiết lộ chiếc máy này khá giống hai biến thể có tên TA-1188 và TA-1183 chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Trước đó, chúng ta đã biết đến tên mã TA-1188 trong chứng nhận của Nga.
Bên cạnh đó, theo các chuyên gia công nghệ thì tên mã Nokia mới là Wasp cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi lẽ trước đây HMD Global còn sử dụng tên của siêu anh hùng Marvel để làm tên mã cho thiết bị mới của mình.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục. Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link:https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bình luận (0)