Steam là gì? Cách tải, cài đặt Steam trên máy tính, điện thoại siêu đơn giản

Steam là gì? Cách tải, cài đặt Steam trên máy tính, điện thoại siêu đơn giản

Steam không chỉ đơn thuần là một cửa hàng trực tuyến để mua và tải xuống các trò chơi mới nhất, mà còn là một cộng đồng trò chơi sôi động, nơi người chơi có thể kết nối với bạn bè, tham gia vào cuộc thi và sự kiện trực tuyến, và thậm chí chia sẻ những thành tựu trong trò chơi của mình.

Cùng Sforum tìm hiểu ngay cách tải Steam về máy tính để bàn siêu đơn giản, dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé.

Steam là gì? Cách tải, cài đặt Steam trên máy tính, điện thoại siêu đơn giản

Steam là gì?

Đây là một "cửa hàng" game bản quyền đến từ Valve. Với Steam Store, bạn dễ dàng mua và tải về loạt game bản quyền đình đám như "Call of Duty", "Apex Legends", "GTA V",... Ngoài ra, "cửa hàng" này còn tạo ra một cộng đồng cho phép người dùng thảo luận, trò chuyện và trao đổi vật phẩm với nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể tiếp cận những game hay sắp ra mắt nữa đấy.

Cách tải Steam trên PC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web tải trên PC và nhấn vào Install Steam. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh link tải cho Windows hoặc link tải cho macOS.

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về.

Bước 3: Nhấn Next > Chọn ngôn ngữ > Next > Install > Finish.

Cách download Steam trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng trên Android hoặc cho iOS.

Bước 2: Đối với Android, bạn nhấn vào Cài đặt và chờ tải về. Với iOS, bạn nhấn vào Nhận và chờ tải về.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách tải và cài đặt Steam trên máy tính, điện thoại của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp