Sự kiện Apple Peek Performance

Sự kiện Apple Peek Performance

Apple mới đây đã gửi lời mời tới giới truyền thông để tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, có tên là Peek Performance.

Được biết, sự kiện sắp tới của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến và phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube cũng như trang web chính thức của hãng.

  • Thời gian: Từ 01:00 – 03:00, ngày 09/03
  • Địa điểm: Livestream Online

Peek Performance là sự kiện đầu tiên trong năm 2022 của Apple, chính vì vậy mà chúng ta có thể mong đợi khá nhiều sản phẩm sẽ được công ty giới thiệu tại đây.

Đầu tiên là chiếc iPhone SE 5G hay còn được gọi là iPhone SE 3. Điện thoại này dự kiến sẽ không có những thay đổi lớn về thiết kế khi vẫn sử dụng màn hình LCD 4.7 inch, có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt trước. Những nâng cấp chính của iPhone SE 3 chỉ đến từ bên trong với bộ xử lý A15 Bionic mạnh mẽ hơn và hỗ trợ kết nối 5G.

Apple cũng được cho là đang làm việc trên iPad Air 5 mới. Máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ nhận được các nâng cấp bao gồm chip A15 Bionic, kết nối 5G và camera trước sử dụng ống kính góc siêu rộng 12MP với hỗ trợ Center Stage.

Cuối cùng, “Táo khuyết” cũng được kỳ vọng giới thiệu các máy Mac mới sử dụng chip Apple Silicon trong sự kiện ngày 8 tháng 3 tới. Những sản phẩm này có thể là một chiếc Mac mini cao cấp dùng chip M1 Pro/M1 Max và MacBook Pro 13 inch “entry level” mới dùng chip M2.

Bạn có mong chờ sự kiện Peek Perfomance của Apple?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.