Sự kiện ra mắt OPPO Reno13 Series tại Việt Nam


Tiếp nối thành công của dòng Reno tại Việt Nam, OPPO mới đây lên lịch tổ chức Livestream sự kiện ra mắt các chuyên gia AI OPPO Reno13 Series vào ngày 3/1/2025.
Sự kiện này được tổ chức lúc 16:00 và là nơi công ty Trung Quốc giới thiệu bộ đôi siêu phẩm tầm trung mới của họ là Reno13 và Reno13 Pro với người dùng Việt Nam.
- Thời gian: Ngày 3/1/2025
- Địa điểm: Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, Việt Nam

Dự kiến, Reno13 series sẽ bao gồm 2 model là Reno13 và Reno13 Pro. Đây là những thiết bị đầu tiên được ra mắt với chipset Dimensity 8350 của MediaTek, phiên bản tùy chỉnh của Dimensity 8300 với thông số kỹ thuật CPU, GPU, NPU và kết nối không dây giống hệt nhau.
Cả hai điện thoại đều được trang bị chip X1 do OPPO tự sản xuất, hỗ trợ kết nối không dây và đạt chuẩn chống nước IP69. Chúng cũng có chung camera chính 50MP (IMX890) với OIS và ống kính góc siêu rộng 8MP.

Reno13 Pro có camera tele 50MP với tiêu cự tương đương 85mm và zoom quang 3,5x. Cả hai điện thoại đều có khả năng quay video lên đến 4K ở tốc độ 60fps.
OPPO Reno13 có màn hình AMOLED 6.59 inch với độ phân giải Full-HD+ và hỗ trợ tần số quét 120Hz, trong khi Reno13 Pro có màn hình lớn hơn một chút 6.83 inch với độ phân giải Full-HD+ và cùng tốc độ làm mới 120Hz. Cả hai điện thoại đều được trang bị camera selfie 50MP và máy quét vân tay quang học dưới màn hình.

Bộ đôi Reno thế hệ mới được cài sẵn giao diện người dùng ColorOS 15 dựa trên hệ điều hành Android 15 mới nhất. Chúng còn đi kèm tính năng AI Live Photo cải tiến, có thể chụp ảnh độ phân giải 2K và AI cho phép người dùng lựa chọn từng khung ảnh theo sở thích và chia sẻ ảnh Live Photo từ thiết bị OPPO sang thiết bị chạy iOS khác (sử dụng công nghệ kết nối không dây).
OPPO Reno13 Series còn được tích hợp 3 tính năng AI mới gồm: Chỉnh sửa ảnh bị mờ, ảnh bị rung lắc và ảnh phản chiếu. Những tính năng này giúp người dùng dễ dàng khôi phục các bức hình với chất lượng tốt hơn. Biến thể tiêu chuẩn có pin 5,600 mAh, trong khi model Pro có pin 5,800 mAh lớn hơn một chút. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc có dây 80W và sạc không dây lên đến 50W.
Xem thêm: So sánh OPPO Reno13 và Reno13 Pro: Khác biệt có quá lớn?
Ngoài ra, phiên bản Reno13F sắp mở ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3/1/2025 sắp tới, bạn đọc có thể tham khảo chương trình đặt hàng, ưu đãi cho sản phẩm tại khung bên dưới!
[Product_Info id='95959']

Bình luận (0)