Tết đến Xuân về – Sắm áo mới cho dế yêu

Tết đến Xuân về – Sắm áo mới cho dế yêu

Tết đến xuân về, đến ngay bất kì chi nhánh nào của CellphoneS trên toàn quốc để sở hữu ốp lưng Tết cực kì đáng yêu dành cho iPhone làm quà tết 2023 cho người thân. Cũng như khuyến mãi dịp Tết với ốp lưng cao cấp UAG, Spigen, … cao cấp các loại đang giảm tận 40% xả hàng cuối năm từ ngày 15 – 31/1.

Ốp lưng kính S-case Tết in hình kute dành cho các sản phẩm từ iPhone 7 – 7 Plus, 8 – 8 Plus, X – XS và XS Max giảm mạnh 40%, giá chỉ từ 70.000đ/ốp mà thôi . Đang là mặt hàng cực hot tại CellphoneS một tuần trở lại đây, dự kiến sản phẩm này sẽ cháy hàng trong thời gian ngắn sắp tới, vậy nên hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng CellphoneS gần hoặc truy cập TẠI ĐÂY để mua ngay đi nào!

Đừng quên CellphoneS cũng dành tặng cho khách hàng khi sắm những chiếc ốp S-case Tết là combo bao lì xì cực chất được thiết kế bởi CellphoneS mừng dịp tết 2019 này.

Ngoài ốp lưng S-case Tết ra, CellphoneS cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi Tết đối với sản phẩm ốp lưng, bao da cao cấp đến từ thương hiệu lớn Urban Armor Gear (U.A.G) chính hãng dành cho các sản phẩm iPhone, Samsung, … đều giảm sâu đến 400.000đ.

Tham khảo ưu đãi Đón tết về

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.