Ốp lưng | Bao da | Ốp AirPods

Giảm 20%

792.000 ₫

990.000 ₫

3.990.000 ₫

[1-30/9]Mua kèm điện thoại, máy tính bảng Samsung giảm 15% tối đa 300k

Giảm 32%

2.690.000 ₫

4.000.000 ₫

Giảm 64%

390.000 ₫

1.090.000 ₫

790.000 ₫

[1-30/9]Mua kèm điện thoại, máy tính bảng Samsung giảm 15% tối đa 300k

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

[1-30/9]Mua kèm điện thoại, máy tính bảng Samsung giảm 15% tối đa 300k

Giảm 20%

360.000 ₫

450.000 ₫

Giảm 10% tối đa 300k khi thanh toán qua Grabpay/Moca

Giảm 40%

150.000 ₫

250.000 ₫

Giảm 10% tối đa 300k khi thanh toán qua Grabpay/Moca

Xem thêm 447 sản phẩm  

Bao da, ốp lưng điện thoại – “Anh hùng” thầm lặng

Hiện nay, bao da, ốp lưng khá phổ biến trên thị trường và dần trở thành một trong những phụ kiện điện thoại tất yếu phải được trang bị khi đang sở hữu một chiếc smartphone. Vậy vì sao bao da và ốp lưng lại phổ biến đến vậy? Đôi khi, chúng ta thường sơ xuất, nhiều lúc vô ý để chiếc điện thoại của mình trên mặt bàn kênh, khi có cuộc gọi tới điện thoại của bạn sẽ rung lên và rơi tự do từ mặt bàn xuống nền nhà hoặc vô tình va vào những vật cản khác mà chiếc điện thoại bị trầy, móp méo.

Tại CellphoneS, bạn sẽ tìm thấy những chiếc bao da, ốp lưng iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo... và mới nhất là ốp lưng iPhone 12 đẹp với nhiều mẫu mã bắt mắt và giá cả hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn sản phẩm ưa thích của mình cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi bất ngờ. Không chỉ phụ kiện điện thoại, CellphoneS còn kinh doanh rất nhiều phụ kiện cho laptop, máy tính bảng, Airpods, ổ cứng di động,... với giá thành rẻ nhưng chất lượng.

Tại sao nên chọn mua bao da, ốp lưng điện thoại?

-    Khi điện thoại của bạn bị rơi rớt thì bao da, ốp lưng sẽ là một món đồ bảo vệ cho thiết bị của bạn không bị hư hao.

-    Bao da, ốp lưng có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với tính cách và sở thích riêng của mỗi người.

-    Có một số kiểu như ốp lưng cài thẻ, ốp lưng silicone màu, ốp lưng chống sốc tối đa

-    Ngoài ra, hiện nay có một số hãng chuyên sản xuất ốp lưng kiêm luôn pin dự phòng hoặc bộ nhớ di động dành cho điện thoại. Bạn không cần phải mang pin dự phòng hay dây cáp rườm rà hoặc mở rộng bộ nhớ trong hạn hẹp.

Ốp lưng cà thẻ

Ốp lưng cà thẻ

-    Thông tin chung:  Phù hợp với 2 Thẻ Visa: Một chiếc ví mỏng và cứng cho điện thoại của bạn, cho phép bạn mang theo những gì bạn cần. Cung cấp bảo vệ HYBRID: Các góc Air-Guard cung cấp bảo vệ góc điện thoại của bạn trong khi hệ thống khóa độc đáo giúp giữ thẻ và tiền mặt của bạn cho đến khi cần. Hỗ trợ tính năng không dây: Hỗ trợ Apple Pay (chỉ cần lấy thẻ của bạn ra trước để chúng không bị xóa.)

-    Thiết kế: GRIP thoải mái: Mặt lưng có họa tiết mềm mại mang lại cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái cho điện thoại của bạn.

-    Thương hiệu phổ biến: Samsung, ESR, Laut,...

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại

-    Thông tin chung: Những người lựa chọn ốp lưng thường là giới trẻ, năng động, cá tính… cần tìm cho mình một chiếc ốp lưng phù hợp với cá tính bản thân. Những hoa văn, hoạ tiết làm nổi bật cá tính của bạn, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Tính bảo vệ điện thoại chưa cao, ngoại trừ những mẫu ốp lưng chống sốc chuyên dụng dành cho các dòng smartphone.

-    Thiết kế: Thường được làm từ nhựa, silicon, kim loại… với thiết kế ôm sát thân máy để tránh va đập nhưng để hở phần màn hình của điện thoại, thao tác dễ dàng hơn bao da, ngoài ra có một số loại ốp lưng kiêm luôn pin dự phòng hoặc bộ nhớ di động.
Thương hiệu phổ biến: Ốp lưng UAG, ESR, JCPAL, KST, TOTU, KAKU, ROCK, XO, ...