Bao da, ốp lưng Samsung Galaxy Tab

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Phân loại ốp

Dòng sản phẩm

Tính năng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Trải nghiệm sử dụng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab của bạn sẽ chưa được hoàn thiện nếu thiếu đi ốp lưng bảo vệ bền chắc. Và hệ thống CellphoneS hân hạnh mang đến cho bạn các sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy Tab chất lượng cao.

Giới thiệu về ốp lưng Samsung Galaxy Tab

Ốp lưng Samsung Galaxy Tab là sản phẩm phụ kiện được sản xuất cho dòng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab. Ốp lưng Samsung Galaxy Tab có chức năng chính là bảo vệ máy tính bảng Galaxy Tab của bạn khỏi những va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, một số mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Tab còn có vẻ ngoại hình bắt mắt, góp phần tạo nên diện mạo mới cho thiết bị.

Giới thiệu về ốp lưng Samsung Galaxy Tab

Nhờ sự phát triển của thị trường phụ kiện di động, cũng như độ phủ sóng lớn của thiết bị máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, các sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy Tab cũng trở nên đa dạng hơn về kiểu dáng và mẫu mã. Vì thế, việc lựa chọn chiếc ốp lưng phù hợp cho máy tính bảng Samsung Galaxy Tab của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Các loại ốp lưng Samsung Galaxy Tab hiện nay

Thị trường ốp lưng cho máy tính bảng Samsung Galaxy Tab hiện nay có nhiều loại khác nhau, được sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng thiết bị Samsung Galaxy Tab. Trong đó, ba loại ốp lưng Samsung Galaxy Tab phổ biến nhất có thể kể đến:

- Ốp lưng

- Bao da

- Bao da kiêm bàn phím

Các loại ốp lưng Samsung Galaxy Tab hiện nay

Loại ốp lưng cho Samsung Galaxy Tab có thể hiểu đơn giản là một chiếc ốp lưng thông thường giống như ốp ta lắp vào điện thoại, và loại này chỉ có khả năng bao phủ mặt lưng của Galaxy Tab. Kế đến là bao da cho Samsung Galaxy Tab, với thiết kế linh hoạt và có thể bao phủ toàn bộ chiếc tablet với độ bảo vệ toàn diện.

Cuối cùng là bao da kiêm bàn phím cho Samsung Galaxy Tab. Đây được xem là lựa chọn tối ưu cho những ai thường làm việc trên Galaxy Tab và muốn tối ưu khả năng của chiếc máy tính bảng. Ngoài độ bền cứng cáp và thiết kế linh hoạt, thì loại bao da này còn tích hợp kèm bàn phím chữ số hô trợ thao tác đánh máy, giúp bạn thoải mái sử dụng Galaxy Tab như một chiếc laptop.

Ưu điểm và nhược điểm của ốp lưng Samsung Galaxy Tab

Như mọi sản phẩm phụ kiện khác hiện nay, ốp lưng Samsung Galaxy Tab vẫn có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn có thể xem xét các yếu tố ưu và nhược dưới đây để quyết định liệu ốp lưng Samsung Galaxy Tab có đáng để sở hữu.

Ưu điểm và nhược điểm của ốp lưng Samsung Galaxy Tab

Trước tiên hãy nói về ưu điểm của ốp lưng Samsung Galaxy Tab:

- Kiểu dáng đẹp mắt, độ bền chắc chắn

Thiết kế linh hoạt, có thể gấp hoặc dựng đứng

Chế tác cho nhiều dòng Samsung Galaxy Tab khác nhau

Một số mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Tab còn trang bị kèm bàn phím và khay đựng bút S-Pen cho thao tác đa năng.

Tuy vậy, ốp lưng Samsung Galaxy Tab vẫn có nhược điểm nhất định:

Mẫu mã chưa đa dạng, nhất là những model ốp lưng tích hợp bàn phím

Giá thành của ốp lưng tích hợp bàn phím tương đối cao.

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy Tab với giá rẻ tại hệ thống CellphoneS

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm điểm bán ốp lưng, bao da Samsung Galaxy Tab giá rẻ? Hãy đến với hệ thống CellphoneS và thỏa sức mua sắm ngay hôm nay!

Hệ thống CellphoneS mang đến cho bạn loạt sản phẩm phụ kiện chính hãng với mẫu mã đa dạng cùng giá tốt hấp dẫn. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy Tab đa năng, hữu ích và chất lượng cao, kèm theo mức giá hợp túi tiền.

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy Tab với giá rẻ tại hệ thống CellphoneS

Các sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy Tab hoặc ốp lưng note 10, note 20 hiện đang được phân phối chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS khắp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất và thỏa sức lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm phụ kiện khác tại CellphoneS thông qua trang chủ cellphones.com.vn. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button