Bao da Samsung Galaxy Tab S9 | S9 Fe Smart Book chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bao test 30 ngày, bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.935.000₫

2.150.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBao da Samsung Galaxy Tab S9 Smart Book chính hãng- Thiết kế thông minh, bảo vệ hiệu quả

Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Smart Book chính hãng là một phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua để có thể bảo vệ chiếc máy tính bảng tốt hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm bao da Galaxy Tab còn có thiết kế thông minh, linh hoạt, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Thiết kế mỏng nhẹ đẹp mắt từ chất liệu da mềm

Bao da Smart Book Samsung Galaxy Tab S9 sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt. Sản phẩm có kích thước mỏng nhẹ, vừa khít với máy Galaxy Tab S9. Bên trong ốp được tích hợp thêm nam châm cố định nhằm tránh tình trạng lỏng lẻo khi người dùng sử dụng thiết bị.

Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Smart Book chính hãng- Thiết kế thông minh, bảo vệ hiệu quả

Bao da được làm từ chất liệu da mềm mại, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc tay. Sản phẩm có cơ chế đóng mở như cuốn sách, có thể bảo vệ tốt cả mặt trước và mặt sau của máy tính bảng, hạn chế trầy xước do va chạm và bụi bẩn.

Tích hợp chân đế và khe cắm S-pen tiện lợi

Bao da Smart Book Samsung Galaxy Tab S9 được trang bị chân đế tiện lợi, giúp bạn có thể dựng máy tính bảng trên bề mặt phẳng. Người dùng còn có thể thay đổi nhiều góc độ dựng khác nhau, đem lại cho người dùng sự tiện lợi khi thao tác trên máy, phù hợp với nhiều mục đích như xem phim, vẽ tranh, chụp ảnh,...

Bao da Samsung Galaxy Tab S9 Smart Book chính hãng- Thiết kế thông minh, bảo vệ hiệu quả

Bao da Samsung Galaxy Tab S9 còn được tích hợp thêm khe cắm bút S-pen. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng bút để viết hay vẽ trên máy ở bất cứ đâu, dễ dàng tháo ra và lắp lại.

Mua ngay bao da Samsung Galaxy Tab S9 Smart Book chính hãng giá tốt tại CellphoneS

Bao da Samsung Galaxy Tab S9 nổi bật với nhiều ưu điểm thiết kế đẹp, chất liệu tốt, tích hợp chân đế và khe cắm bút tiện lợi . Nếu bạn thích thú với chiếc Bao da chất lượng này, ghé ngay CellphoneS để được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button