Bao da Samsung Galaxy Tab A7 chính hãng

PKK.053

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

490.000₫

690.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBao da Samsung Galaxy Tab A7 – Thiết kế trang nhã, bảo vệ toàn diện

Samsung Galaxy Tab A7 là một thiết bị điện tử thông minh và cần được bảo vệ một cách toàn diện trong quá trình sử dụng. Vì vậy, sản phẩm bao da Samsung Galaxy Tab A7 chính là một trợ thủ vô cùng đắt lực để giúp cho chiếc máy tính bảng được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng chất liệu bảo vệ cao cấp

Với mục tiêu bảo vệ toàn diện cho thiết bị Samsung Galaxy Tab A7, nên bao da đã được sản xuất bởi chất liệu cao cấp nhất. Với chất liệu này người dùng có thể yên tâm khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm bởi chúng có thể bảo vệ an toàn gần như là tuyệt đối cho thiết bị. Thiết kế tinh tế này giúp thân thiện và thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng của người dùng.

Bao da Samsung Galaxy Tab A7 – Thiết kế trang nhã, bảo vệ toàn diện

Sản phẩm chống va đập tốt với thiết kế thông minh

Sở hữu cho mình một thiết kế thông minh, bao da dành cho Samsung Galaxy Tab A7 có thể đóng mở nhưng một quyển sổ tay. Thiết kế này không những tạo được vẽ sang trọng đẳng cấp mà còn mang tại sự quen thuộc và dễ dàng cho người sử dụng.

Sản phẩm chống va đập tốt với thiết kế thông minh

Cơ chế mở của bao da còn giúp cho mặt trước của Galaxy Tab A7 được bảo vệ không bị trầy xước hay hư hại. Đồng thời tránh được bụi bẩn và hạn chế nguy hại khi có tác động vật lý từ bên ngoài.

Mua ngay bao da cho Samsung Galaxy Tab A7 giá tốt tại CellphoneS

Bao da bảo vệ thiết bị Samsung Galaxy Tab A7 đang được bán tại tất cả các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc với giá tốt. Với màu xám thời thượng và thiết kế thông minh, chiếc bao da này rất đáng để bạn sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button