Thanh taskbar mới của Galaxy Z Fold4 sẽ sớm có trên các mẫu Galaxy Z Fold cũ hơn

Thanh taskbar mới của Galaxy Z Fold4 sẽ sớm có trên các mẫu Galaxy Z Fold cũ hơn

Samsung gần đây vừa ra mắt hai điện thoại thông minh có thể gập lại mới của hãng, đó là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4.

Không chỉ được nâng cấp thiết kế và phần cứng, các smartphone này còn sở hữu các tính năng phần mềm mới giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, và thanh taskbar mới trên Z Fold4 là một trong số đó. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này có thể không dành riêng cho mẫu điện thoại màn hình gập mới này trong thời gian dài.

Với những bạn không biết, Galaxy Z Fold4 là smartphone đầu tiên chạy trên hệ điều hành Android 12L. Phiên bản Android này được Google tạo ra đặc biệt cho các thiết bị màn hình gập, máy tính bảng và thiết bị Chrome OS. Thông qua đó, công ty đã có thể cung cấp một tính năng Taskbar mới trên Galaxy Z Fold4, giúp cải thiện chức năng đa tác vụ và các tùy chọn điều hướng trên thiết bị mới.

Nhưng theo một tweet từ @TheGalox_, Samsung dường như đang có kế hoạch giới thiệu tính năng này cho các smartphone Galaxy Z Fold cũ hơn. Điều đó cũng có nghĩa là công ty Hàn Quốc cũng sẽ cập nhật tất cả hoặc ít nhất là các mẫu điện thoại Z Fold gần đây hơn lên nhánh Android “L”. Nói cách khác, họ sẽ nhận được một số thay đổi mới khác trong giao diện người dùng.

Đáng tiếc là vẫn chưa rõ liệu bản thử nghiệm One UI 4.1.1 mới có liên quan đến hệ điều hành Android 12L mới hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

36,390,000 đ

40,990,000 đ

  • PMH
  • 1.000.000 ₫

Thu cũ đổi mới giảm ngay 5.000.000đ và 2 km khác

Đặc điểm nổi bật
  • Camera mắt thần bóng đêm cho trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng - Camera chính: 50MP
  • Khai mở trải nghiệm di động linh hoạt biến hóa - Màn hình ngoài 6.2"" cùng màn hình chính 7.6"" độc đáo
  • Hiệu năng mạnh mẽ đến từ dòng chip cao cấp của Qualcomm - Snapdragon 8 Plus Gen 1
  • Viên pin ấn tượng, sạc nhanh tức tốc - Pin 4,400 mAh, sạc nhanh 25 W

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina