Thay đổi thời gian đặt hàng tai nghe chống ồn JBL Live Pro+ đến hết 8/8/2021, bổ sung thêm quà tặng hấp dẫn!!!

Thay đổi thời gian đặt hàng tai nghe chống ồn JBL Live Pro+ đến hết 8/8/2021, bổ sung thêm quà tặng hấp dẫn!!!

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tai nghe không dây với âm thanh chất lượng, thời gian nghe dài, thiết kế đẹp mắt thì mình sẽ không ngần ngại giới thiệu ngay cho bạn bộ tai nghe không dây chống ồn JBL Live Pro+. Đặc biệt, khi đặt mua bộ tai nghe này, bạn còn nhận được quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, CellphoneS tiếp tục gia hạn thêm thời gian và bổ sung thêm phần quà tặng cho những ai đặt trước bộ tai nghe không dây chống ồn JBL Live Pro+. Thông tin cụ thể dưới đây.

Thời gian: Từ 17/7 – 8/8/2021

Quà tặng đặt trước:

  • Loa JBL Go 2
  • Bao da cao cấp cho tai nghe JBL Live Pro+
  • Tặng thêm túi đeo chéo JBL 2021 (Quà tặng bổ sung)
  • Trả góp 0%

JBL Live Pro+ là mẫu tai nghe thời trang với chất âm bùng nổ từ driver dynamic 11mm mang đậm bản chất của JBL. Bộ tai nghe này có khả năng chống ồn chủ động, giúp người dùng có được không gian riêng, tận hưởng âm nhạc trọn vẹn.

JBL Live Pro+ còn có 3 micro, tối ưu hóa cho đàm thoại trong trẻo, sắc nét. Ngoài ra, thiết bị còn có thời gian sử dụng dài, nghe nhạc liên tục lên đến 7 giờ, lên đến 28 giờ khi kèm hộp sạc, hỗ trợ sạc nhanh, cổng sạc USB-C tiện lợi và cả khả năng chống nước IPX4.

Đặt ngay JBL Live Pro+ tai nghe chống ồn tốt nhất phân khúc, nhận ngay ưu đãi khủng | Sforum

Trong tầm giá dưới 3 triệu đồng, JBL Live Pro+ đang là thiết bị có khả năng chống ồn và chất âm hấp dẫn nhất phân khúc. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết liệu mẫu tai nghe nào để lựa chọn trong giai đoạn này, thì JBL Live Pro+ sẽ là cái tên mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Vậy thì còn chờ gì nữa? Đặt ngay JBL Live Pro+ nào!

ĐẶT MUA TAI NGHE CHỐNG ỒN JBL LIVE PRO+

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.