#Thời nghệ 1/7: Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16.5, trên tay Transparent Light Speaker

#Thời nghệ 1/7: Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16.5, trên tay Transparent Light Speaker

Thế giới công nghệ trong ngày hôm nay có những tin tức gì nổi bật? Hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyên mục thời nghệ ngày 1/7 mang đến cho bạn những tin tức đáng chú ý như Apple chính thức khóa sign iOS 16.5, chặn người dùng iOS 16.5.1 hạ cấp, trên tay Transparent Light Speaker: Một chiếc đèn cắm trại nhưng có khả năng phát nhạc cực đỉnh, 9 cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn hiệu quả, số tiền lương mỗi giờ của nhân viên Apple và tìm hiểu eSIM Apple Watch.

Chuyên mục thời nghệ ngày 1/7
Chuyên mục thời nghệ ngày 1/7

Đón xem bản tin Thời nghệ - cập nhật các thông tin nóng hổi nhất của làng công nghệ vào 19 giờ tối mỗi ngày tại Sforum.vn

Apple chính thức khóa sign iOS 16.5, chặn người dùng iOS 16.5.1 hạ cấp

Sau khi ra mắt iOS 16.5.1 vào tuần trước, Apple hiện đã khóa sign iOS 16.5. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất sẽ không thể hạ cấp về iOS 16.5 được nữa.

Apple chính thức khóa sign iOS 16.5
Apple chính thức khóa sign iOS 16.5

Được biết, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ của Apple bởi công ty thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Xem tiếp: Apple chính thức khóa sign iOS 16.5, chặn người dùng iOS 16.5.1 hạ cấp

Trên tay Transparent Light Speaker: Một chiếc đèn cắm trại nhưng có khả năng phát nhạc cực đỉnh

Bạn đã bao giờ thấy một chiếc đèn cắm trại nhưng có thêm chức năng phát nhạc? Transparent, thương hiệu chuyên sản xuất module điện tử đến từ Stockholm, đã biến ý tưởng đó trở thành hiện thực với mẫu loa Light Speaker có 1-0-2 của mình.

Trên tay Transparent Light Speaker
Trên tay Transparent Light Speaker

Transparent Light Speaker là mẫu loa khá nổi bật trên thị trường khi mang đến một thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ đèn pin cắm trại. Với tính năng mô phỏng ánh sáng lập lòe như ngọn lửa cháy, sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của người dùng. Vậy trải nghiệm sản phẩm này như thế nào? Bạn sẽ có được câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Xem tiếp: Trên tay Transparent Light Speaker: Một chiếc đèn cắm trại nhưng có khả năng phát nhạc cực đỉnh

Top 9 cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn hiệu quả

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng điên thoại Samsung, chắc chắn người dùng không thể tránh khỏi hiện tượng giật lag, dẫn đến tốc độ hiển thị thao tác chậm đi. Vậy có những cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn nào? Nếu bạn vẫn chưa biết cách khắc phục thì đừng quá lo lắng.

Top 9 cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn hiệu quả
Top 9 cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn chỏ trong một nốt nhạc.

Xem tiếp: Top 9 cách làm cho điện thoại Samsung chạy nhanh hơn hiệu quả

Mang về mỗi giờ 1,284 USD nhưng các nhân viên Apple chỉ nhận được lương 45 USD/giờ

Apple, Google, Samsung, Netflix, Tesla, Microsoft và Meta đều là những nhà tuyển dụng lớn với hàng chục nghìn người làm việc cho họ. Các công ty này có đóng góp lớn cho nền kinh tế quốc gia của họ cũng như toàn bộ nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, họ không làm điều này chỉ vì lòng tốt. Những công ty công nghệ này kiếm bộn tiền mỗi ngày từ công việc của nhân viên. Một nghiên cứu gần đây vừa cho biết số tiền mỗi nhân viên tạo ra cho công ty của họ mỗi giờ.

Nhân viên Apple chỉ nhận được lương 45 USD/giờ
Nhân viên Apple chỉ nhận được lương 45 USD/giờ

Theo nghiên cứu, phân tích dữ liệu từ hơn 200 công ty công nghệ, Netflix đã tạo ra doanh thu cao nhất trên mỗi giờ làm việc của nhân viên vào năm 2022, ở mức 1,319 USD. Họ có khoảng 12,800 nhân viên, được trả trung bình 107 USD mỗi giờ. Điều này có nghĩa là các nhân viên của Netflix đã tạo ra doanh thu hơn 24 triệu USD cho công ty chỉ trong một giờ.

Vậy lương nhân viên Apple tính theo giờ xếp thứ bao nhiêu? Bạn sẽ có được câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Xem tiếp: Mang về mỗi giờ 1,284 USD nhưng các nhân viên Apple chỉ nhận được lương 45 USD/giờ

eSIM Apple Watch là gì? Cách cài đặt eSIM cho Apple Watch

Công nghệ eSIM ngày càng trở nên phổ biến ở trên smartphone, máy tính bảng và đồng hồ thông minh (Smartwatch). Khi sử dụng eSIM, việc bạn quản lý kết nối mạng sẽ thuận tiện hơn nhiều so với dòng SIM truyền thống.

eSIM Apple Watch là gì?
eSIM Apple Watch là gì?

Vậy Apple Watch eSIM là gì? Những lợi ích mà eSIM mang đến cho Apple Watch là gì? Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây.

Xem tiếp: eSIM Apple Watch là gì? Cách cài đặt eSIM cho Apple Watch

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp