Thu cũ đổi mới lên đời Galaxy Note 20 Series, trợ giá cao nhất thị trường, tiết kiệm đến 17 triệu

Thu cũ đổi mới lên đời Galaxy Note 20 Series, trợ giá cao nhất thị trường, tiết kiệm đến 17 triệu

Samsung Galaxy Note 20 Series là những chiếc flagship mà bạn không nên bỏ lỡ ở thời điểm hiện tại. CellphoneS đang triển khai chương trình thu cũ đổi mới, lên đời Galaxy Note 20 với mức trợ giá hấp dẫn, nhanh tay tham gia ngay.

Đối tượng tham gia:

 • Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới.
 • Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình tối đa 2 lần. CellphoneS có quyền từ chối chương trình đối với khách hàng mua hoặc bán từ 2 máy trở lên.

Nội dung chương trình:

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình có nhu cầu sở hữu các sản phẩm Galaxy Note 20 Series sẽ được hỗ trợ thu mua smartphone cũ với mức giá cực tốt, cùng với đó là bộ quà tặng hấp dẫn cộng thêm mức trợ giá 2.5 triệu đồng.

Cụ thể, hiện tại khách hàng khi đặt trước bộ đôi Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 6 triệu đồng, tuy nhiên nếu tham gia chương trình thu cũ đổi mới, khách hàng sẽ được trợ giá thêm 2.5 triệu đồng, tức tổng mức ưu đãi bạn sẽ nhận được là 8.5 triệu đồng.

Các bước tham gia:

 • Bước 1: Định giá máy cũ tại đây.
 • Bước 2: Đến cửa hàng kiểm tra thực tế.
 • Bước 3: Nhận tiền hoặc nâng cấp máy mới.

Các trường hợp KHÔNG thu mua:

 • Máy bị lỗi khởi động, không log out được khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy.
 • Máy không lên nguồn, hỏng cảm ứng màn hình, bể vỡ LCD, mất FaceID, mất vân tay.
 • Máy iPhone đã bị Jailbreak, Lock, máy bị hỏng hoặc mất nút Home.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Note-20-series-23 Trên tay Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra tại VN: “Yêu” từ ngay cái nhìn đầu tiên!!!

Samsung Galaxy Note 20 Series là những chiếc flagship vừa được trình làng với nhiều nâng cấp về thiết kế và tính năng nổi bật so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi Note 20 tiêu chuẩn có màn hình phẳng Super AMOLED 6.7 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ tần số quét 60Hz thì phiên bản Ultra với màn hình Dynamic AMOLED 2X 6.9 inch lớn hơn với độ phân giải 2K+, tần số quét 120Hz và được uốn cong tràn cạnh đẹp mắt.

Bên cạnh đó, cả hai thiết bị đều sở hữu hệ thống camera sau với khả năng chụp ảnh “tối tân”, dung lượng pin lớn, cấu hình mạnh mẽ cùng bút S-Pen thế hệ mới được nâng cấp nhiều tính năng tiện lợi.

Để biết chi tiết về chương trình cũng như mức trợ giá cho từng sản phẩm, các bạn vui lòng click vào đường link bên dưới nhé:

LÊN ĐỜI NOTE 20, TIẾT KIỆM ĐẾN 17 TRIỆU!


Giá bán chính thức của Galaxy Note 20 series tại thị trường Việt Nam như sau:

 • Galaxy Note20: 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
 • Galaxy Note20 Ultra: 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
 • Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)

ĐẶT NGAY GALAXY NOTE 20 GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.