Top 5 app kiếm tiền uy tín nhất 2022 hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Top 5 app kiếm tiền uy tín nhất 2022 hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Ngày nay, việc kiếm tiền bằng các app online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều quan tâm. Với cách kiếm tiền bằng app trên điện thoại, bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian nhưng vẫn kiếm được một khoảng thu nhập. Xem bài viết dưới đây của Sforum để biết các app kiếm tiền uy tín 2021 ngay.

Top 5 app kiếm tiền oline uy tín nhất 2022 hiện nay

Ví điện tử Momo 

Momo là chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều người sử dụng hình thức thanh toán online hiện nay. Hiện nay, Momo đang được quảng bá khá mạnh mẽ và nhiều ưu đãi cho những người sử dụng.

Mỗi người dùng giới thiệu Momo cho bạn bè hoặc người thân có số điện thoại chưa đăng ký Momo sẽ nhận được hoa hồng lên đến 500k khi họ cài đặt và sử dụng thành công.

VN Ngày nay

VN Ngày nay là một app kiếm tiền online đang phổ biến trong thời gian gần đây trên điện thoại Android và iOS. Trên app này là tổng hợp những bài viết nóng của trong và ngoài nước.

Cũng tương tự với ứng dụng Báo Hay 24h, người dùng cũng thực hiện đăng nhập, đọc báo, bình luận và chia sẻ với mọi người để nhận xu. Hoặc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, điểm danh và chia sẻ với người thân, bạn bè tải app.  Khi xu được tích lũy ở một mức nhất định, bạn có thể đổi thẻ quà tặng, thẻ cào để sử dụng.

Một điểm vượt trội của ứng dụng này là khi bạn tích lũy đủ 10000 xu tương đương với 1 triệu đồng thì bạn có thể liên hệ với admin của app để nhận được tiền mặt trực tiếp.

Hago

Hago là ứng dụng kiếm tiền online trên hệ điều hành iOS và Android. Khi sử dụng phần mềm người dùng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các công việc như trồng cây, xây nhà. Hiện nay, Hago được khá nhiều người tham gia bởi sự vui nhộn, độc đáo mà người dùng còn có thể tương tác với nhau. 

Không chỉ dừng lại ở đó, app kiếm tiền Hago cung cấp rất nhiều thể loại game khác nhau từ game thể thao, bắn súng, cho đến game chiến thuật, hành động. Sau khi tải ứng dụng, người dùng dễ dàng chơi được nhiều thể loại game khác nhau mà không cần tải mà còn kiếm được tiền. Khi số tiền tối thiểu đã đủ 10,000đ thì người dùng có thể rút tiền mặt về hoặc đổi trực tiếp sang thẻ cào.

ClipClaps

Một ứng dụng kiếm tiền đang trở nên phổ biến ở thị trường nước ngoài dành cho những học sinh, sinh viên đó là ClipClaps. Trên ứng dụng này, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn khi bạn thực hiện các hoạt động như lướt những video vui nhộn, chơi game hoặc thực hiện một vài nhiệm vụ khác.

Khi đã tích đủ ClapCoin, người dùng có thể rút về tài khoản Paypal và rút về thẻ ngân hàng của mình. Mỗi 100,000 ClapCoins sẽ đổi được 1 USD.

Ola City

Ola City (Ola Network) là app kiếm tiền uy tín 2021, ứng dụng kiếm tiền Ola City cho phép người dùng thực hiện các công việc như tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút gọn link hoặc thậm chí là hoàn tiền cho người dùng khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Hơn thế nữa,  người dùng còn kiếm tiền được bằng cách xây dựng hệ thống. Có nghĩa là bạn phải thực hiện mời thêm nhiều người tham gia như người thân hoặc bạn bè của mình. Mời càng được nhiều người tham gia thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền hoa hồng mà nhà phát hành trả từ 5-7% dựa vào số thành viên đã tham gia.

Tạm kết về ứng dụng kiếm tiền online

Trên đây, Sforum đã giới thiệu cho bạn top các app kiếm tiền online uy tín 2021. Mặc dù những ứng dụng này không mang lại nhiều tiền cho bạn nhưng nó rất hữu ích cho bạn giải trí nhưng vẫn kiếm được tiền bằng điện thoại của mình. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.