Top 5 sản phẩm có thể được Apple ra mắt trong sự kiện mùa xuân năm 2022

Top 5 sản phẩm có thể được Apple ra mắt trong sự kiện mùa xuân năm 2022

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, sự kiện đầu tiên trong năm 2022 của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới. Tại đây, công ty có trụ sở tại Cupertino được kỳ vọng mang tới khá nhiều sản phẩm mới mà người dùng chờ đợi từ lâu.

Một số sản phẩm mà “Táo khuyết” có thể giới thiệu trong sự kiện sắp tới bao gồm chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo và iPad Air 5. Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy Mac mới, có thể là một chiếc Mac mini với chip M1 Pro/M1 Max hoặc iMac Pro mới. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

iPhone SE Plus

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản iPhone SE mới dùng chip A15 Bionic, hỗ trợ 5G trong thời gian tới. Theo Ross Young, nó sẽ được gọi là iPhone SE Plus vì iPhone SE 2020 vẫn sẽ được bán. Điện thoại này được cho là có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước với màn hình có viền trên/dưới khá dày, đi kèm nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và có mặt lưng kính cũng như camera đơn. Các tin đồn khác cho biết iPhone SE 2023 sẽ có thiết kế giống iPhone XR, không có notch và Touch ID ở mặt trước. Mẫu iPhone mới đã được đăng ký tại EEC.

iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A
iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A

10,390,000đ12,990,000đ

iPad Air 5

Bên cạnh chiếc iPhone SE thế hệ mới, Apple dự kiến cũng sẽ ra mắt chiếc iPad Air 5 vào mùa xuân năm nay. Chiếc máy tính bảng này được kỳ vọng sẽ sử dụng chip A15 Bionic mạnh mẽ, camera selfie được nâng cấp với độ phân giải 12MP sử dụng ống kính góc siêu rộng và hỗ trợ tính năng Center Stage

iPad này cũng sẽ có màu sắc mới và đèn flash LED True Tone giống như iPad mini. Những tính năng này sẽ giúp iPad Air 5 sánh ngang với iPad mini vừa được phát hành. Mẫu iPad đã được đăng ký với EEC.

iPad Air 5 (2022) 64GB I Chính hãng Apple Việt Nam
iPad Air 5 (2022) 64GB I Chính hãng Apple Việt Nam

14,490,000đ16,990,000đ

Mac mini

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một số máy Mac cuối cùng thuộc dòng M1 tại sự kiện mùa xuân năm nay và Mac mini là một trong số đó. Trước đó, sản phẩm này từng được đồn sẽ ra mắt tại sự kiện “Unleashed” vào tháng 10/2021 nhưng cuối cùng bị trì hoãn cho đến đầu năm 2022.

Dự kiến, đây sẽ là bản nâng cấp lớn nhất của dòng Mac mini trong vài năm trở lại đây với thiết kế mới. Chiếc PC mini này sẽ có mặt trên làm bằng thủy tinh, màu sắc mới và chân cao su mới giúp nó trong cực kỳ hiện đại và bắt mắt. Mac mini mới sẽ thay thế các biến thể Intel Space Grey đã được bán từ tháng 10/2018 trên trang web của Apple. Biến thể này sẽ đi kèm với chip M1 Pro và M1 Max mạnh mẽ để phục vụ cho người dùng chuyên nghiệp.

iMac 27 inch/iMac Pro

Apple dự kiến ​​sẽ mang thiết kế iMac 24 inch M1 lên dòng iMac 27 inch của hãng. Chiếc iMac mới này có thể sẽ là phiên bản Pro của iMac 24 inch và nó dự kiến cũng sẽ xuất hiện với khá nhiều tùy chọn màu sắc. Chiếc iMac này có thể sẽ ra mắt với tên gọi là iMac Pro để phù hợp với dòng MacBook Pro. Nó dự kiến sẽ sử dụng chip M1 Pro và M1 Max cũng như M1 Ultra có thể sở hữu CPU 12 lõi thay vì 10 lõi.

Dây đeo Apple Watch Spring

Apple cũng được đồn đại sẽ phát hành dây đeo Apple Watch mùa xuân như họ đã làm trong những năm trước. Tùy chọn màu dây đeo mới sẽ giúp người dùng có thêm những lựa chọn để làm tươi mới chiếc Apple Watch của mình.

Có thể có một số sản phẩm khác được ra mắt tại sự kiện mùa xuân sắp tới, nhưng đừng mong đợi MacBook Air thế hệ tiếp theo hoặc phiên bản kế nhiệm của MacBook Pro 13 inch M1 sẽ xuất hiện trong những tháng tới. “Táo khuyết” dự kiến sẽ chỉ giới thiệu các sản phẩm này cùng với Mac Pro, iPad Pro M2, màn hình Apple mới, kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của Apple, dòng Apple Watch series 8 và dòng iPhone 14 vào cuối năm nay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: idropnews