Tra tấn iPhone 13 Pro Max: Mặt kính Ceramic Shield, khung thép có giúp thiết bị sống sót?

Tra tấn iPhone 13 Pro Max: Mặt kính Ceramic Shield, khung thép có giúp thiết bị sống sót?

JerryRigEverything – kênh YouTube nổi tiếng với những video tra tấn để kiểm tra độ bền những mẫu smartphone và nhiều thiết bị khác mới đây đã đăng tải video test độ bền của iPhone 13 Pro Max.

Giống như các bài kiểm tra độ bền khác, iPhone 13 Pro Max phải đối mặt với dao rọc giấy, hơ lửa, bẻ cong và các mũi kim loại có độ cứng tăng dần theo thang đo độ cứng mohs.

Nếu bạn đã quen với các video thử nghiệm của JerryRigEverything thì có lẽ không có gì bất ngờ khi màn hình của iPhone 13 Pro Max bắt đầu bị xước ở mức 6 giống như mọi loại kính cường lực nào khác. Như vậy, Ceramic Shield dù thực sự có khả năng chống xước tốt hơn so với kính cường lực thường nhưng sẽ là không quá vượt trội, nếu muốn bảo vệ thiết bị của mình bạn vẫn nên dán một lớp bảo vệ.

Phần khung thép cũng dễ dàng bị trầy khi sử dụng dao rọc giấy. Nhưng bất ngờ nhất phải kể đến là màn hình OLED của 13 Pro Max không bị hư hại hay bất kỳ đốm đen nào sau gần một phút hơ lửa.

Cuối cùng, khung thép siêu bền đã giúp thiết bị dễ dàng vượt qua thử nghiệm uốn cong mà không có chút thiết hại nào.

Nhìn chung, iPhone 13 Pro Max là một chiếc điện thoại có độ bền cao, tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng ốp lưng hay dán màn hình nến không muốn thiết bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Iphone 11
iPhone 13 Pro Max 128GB | Chính hãng VN/A

27,490,000đ34,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: youtube