Trên tay ốp và ví Magsafe cho iPhone 12 Series: Đắt giá, “đắt” cả trải nghiệm

Trên tay ốp và ví Magsafe cho iPhone 12 Series: Đắt giá, “đắt” cả trải nghiệm

Tại sự kiện “Hi, Speed” vừa qua, ngoài iPhone 12 Series Apple còn ra mắt thêm loạt phụ kiện hỗ trợ Magsafe đi kèm, trong đó có ví da Magsafe và ốp Silicone Magsafe.

Vậy 2 sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng Sforum.vn trên tay nhanh sản phẩm này nhé.

Ốp Silicone Magsafe

Vẫn giữ nguyên chất liệu và thiết kế như ốp Silicone của những đời máy trước, nay Apple đã trang bị thêm dải nam châm trên ốp để người dùng có thể dùng kết hợp với những sản phẩm khác như sạc không dây và ví Magsafe.

Điều mình thích nhất trên dòng ốp này đó là cảm giác cầm nắm khá mượt tay, bên trong còn được lót thêm một lớp vỏ nhung giúp bảo vệ máy tốt hơn. Ngoài ra, người dùng có thể nhận biết ốp có hỗ trợ Magsafe hay không thông qua hình ảnh vòng tròn bên mặt trong của ốp.

Khi ốp vào, máy sẽ nhận biết được ốp Magsafe và hiển thị vòng tròn trên màn hình đồng màu với màu của ốp. 

MUA NGAY ỐP SILICONE MAGSAFE

Ví da Magsafe

Đây là sản phẩm làm cho mình ấn tượng nhất trong đợt ra mắt vừa rồi vì tính tiện dụng của nó. Ví da Magsafe giúp chúng ta cố định 2 – 3 chiếc thẻ thường hay sử dụng ngay trên điện thoại của mình.

Cũng với nguyên lý giữ trên máy bằng dải nam châm của tính năng Magsafe, người dùng có thể dễ dành lắp và tháo ví khi sử dụng. Ốp có chất liệu bằng da và thiết kế gọn gàng đẹp mắt. Mặt trong ví có vị trí để bạn có thể đẩy thẻ lên, thao tác cũng khá dễ dàng.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất lo lắng về độ hít của ví lên điện thoại, cá nhân mình cũng từng quan ngại về vấn đề này. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm, nam châm trên máy và ví hít với nhau khá chặt, các bạn có thể bỏ vào túi và rút ra kèm với điện thoại mà không bị rơi. Tuy nhiên đối với những bạn mặc quần quá bó quá trình lấy và cất máy vào túi cũng sẽ có chút khó khăn. 

Nếu các bạn thắc mắc chưa rõ ví Magsafe này tại sao có thể hít được trên máy hay ốp thì hãy xem qua video sau để dễ hình dung vị trí của vòng nam châm nhé.

MUA NGAY VÍ MAGSAFE GIÁ TỐT

Tạm kết

Đáng buồn là loạt sản phẩm hỗ trợ Magsafe năm nay chỉ có thể sử dụng tốt trên những máy iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max vừa được ra mắt.

Tuy nhiên, cả 2 sản phẩm phụ kiện ốp lưng Silicone và ví Magsafe năm nay cũng rất độc đáo phải không nào! Bạn sẽ đầu tư cho mình những sản phẩm phụ kiện Magsafe này cho chiếc iPhone 12 của mình chứ?

Mua ngay iPhone 12 VN/A

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.