Trang chủTrên tayDi động
Trên tay Vsmart Star: Snapdragon 215, camera kép, nhiều màu trẻ trung, giá 1.7 triệu
Trên tay Vsmart Star: Snapdragon 215, camera kép, nhiều màu trẻ trung, giá 1.7 triệu

Trên tay Vsmart Star: Snapdragon 215, camera kép, nhiều màu trẻ trung, giá 1.7 triệu

Trên tay Vsmart Star: Snapdragon 215, camera kép, nhiều màu trẻ trung, giá 1.7 triệu

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày cập nhật: 05/09/2019

Vsmart Star là chiếc smartphone giá rẻ khác của VinGroup nhưng nổi trội với việc được chạy 'chip rồng' cùng cụm camera kép hiện đại cũng như giá thành vẫn rất tốt.


Sau sự thành công của loạt sản phẩm giá rẻ như Vsmart Joy 1 hay Vsmart Bee trước đó, Vsmart tiếp tục bổ sung vào bộ smartphone 'ngon-bổ-rẻ' của mình bằng chiếc Vsmart Star với nhiều điểm nhấn. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi ở phân khúc dưới 2 triệu đồng được trang bị vi xử lý Snapdragon, chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới và chế độ bảo hành lên tới 18 tháng.

Hộp của Vsmart Star được đóng gói với thiết kế tương tự như những chiếc Vsmart gần đây tuy nhiên được trang bị theo tông màu cam.

Mặc dù là thiết bị giá rẻ tuy nhiên Vsmart Star được trang bị rất đầy đủ phụ kiện bao gồm củ sạc, cáp sạc, tai nghe, ốp lưng silicon, que chọc SIM, sách hướng dẫn sử dụng.

Phiên bản được thực hiện ở bài viết này có màu cam, máy cũng sẽ có thêm màu xanh dương và màu đen trẻ trung.

Mặt lưng của máy được làm từ nhựa, nhưng độ hoàn thiện khá cao, không hề có cảm giác rẻ tiền. Tuy nhiên sẽ rất dễ xước, vì thế người dùng nên sử dụng ốp lưng được tặng kèm trong hộp để tránh xảy ra sự cố.

Logo được đặt tại đây cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bên dưới còn có thêm dòng chữ 'Made in Vietnam' được in chìm bên cạnh tên của hãng.

Máy được trang bị cụm camera kép hiện đại với cảm biến chính mang độ phân giải 8MP (khẩu độ f/2.0), cảm biến phụ 2MP (khẩu độ f/2.4) giúp thực hiện chụp ảnh chân dung xoá phông.

Tại mặt trước, Vsmart Star có màn hình mang kích thước lớn 5.7 inch, độ phân giải chỉ dừng ở mức HD+ do giá thành, tuy nhiên máy sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD cho màu sắc trong trẻo, góc nhìn rộng và độ tương phản tốt.

Thiết kế giọt nước sẽ cho phép tối ưu hiển thị hơn, nơi đây cũng chính là chỗ đặt camera selfie 5MP cùng loa thoại. Phần viền bezel ở các cạnh khá dày, không giống như trong ảnh quảng cáo, nhất là ở phần 'cằm', tuy vậy vẫn có thể chấp nhận được.

Các nút bấm vật lý của máy vẫn đặt ở chỗ quen thuộc khi nút nguồn và tăng giảm âm lượng ở cạnh phải, khe cắm SIM ở cạnh trái. Máy hỗ trợ 2 SIM và mở rộng bộ nhớ trong qua thẻ nhớ microSD.

Về cấu hình, Vsmart Star được trang bị vi xử lý Snapdragon 215 đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt vào hồi tháng 7. Chipset hỗ trợ 64-bit và có tốc độ nhanh hơn 50% so với Snapdragon 212 đã từng giới thiệu trước đó. Dung lượng RAM đi kèm sẽ là 2GB, bộ nhớ trong 16GB và viên pin 3.000mAh sạc qua cổng microUSB với công suất 10W (5V-2A).

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo