Tròn mắt trước ý tưởng Motorola RAZR 2020 màn hình gập đẹp miễn chê

Tròn mắt trước ý tưởng Motorola RAZR 2020 màn hình gập đẹp miễn chê

Motorola RAZR 2019 là một trong những điện thoại độc đáo nhất năm 2019, vì nó mang trên mình ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Vậy mẫu máy kế nhiệm của điện thoại này sẽ có thiết kế ra sao?

Để thỏa mãn trí tò mò của người dùng, kênh Youtube Techconfigurations mới đây vừa tạo ra một video concept về smartphone Motorola RAZR 2020 với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Như các bạn nhìn trong hình ảnh, RAZR 2020 dường như có thêm một cằm với màn hình tích hợp khá nhỏ. Trong khi đó, màn hình phụ thứ hai ở bên ngoài nắp gập đã được làm lớn hơn và có tích hợp cảm biến vân tay bên trong.

Điểm đáng chú ý trong concept Motorola RAZR 2020 không chỉ ở thiết kế màn hình đặc biệt. Chúng ta còn dễ thấy các khung máy được hoàn thiện sáng bóng trong rất ấn tượng. Ngoài ra, mọi màn hình đều không có notch, nên camera chính cũng có thể trở thành camera phụ khi gập lại màn hình chính.

Techconfigurations cũng hình dung RAZR 2020 là một chiếc điện thoại sở hữu thông số cấu hình cao cấp với màn hình P-OLED có kích thước 6.7 inch. Bên trong, máy sử dụng chipset Sanpdragon 865 cao cấp, có RAM 8GB/12GB, bộ nhớ trong 512GB và pin dung lượng 4,000 mAh.

Chưa hết, khả năng nhiếp ảnh của Motorola RAZR 2020 cũng rất hứa hẹn với hệ thống 3 camera sau, bao gồm các cảm biến 16MP + 12MP + 3D ToF.

Nhà thiết kế thậm chí còn đề cập đến ngày ra mắt của RAZR 2020 là vào tháng 11 năm 2020 và điện thoại có mức giá khởi điểm chỉ từ 1,600 USD.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.