Trung tâm bảo hành Apple là gì? Tại sao nên chọn bảo hành tại Điện Thoại Vui AASP?

Trung tâm bảo hành Apple là gì? Tại sao nên chọn bảo hành tại Điện Thoại Vui AASP?

Bảo hành Apple tại Việt Nam là dạng gói bảo hành đa dạng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Cùng tìm hiểu xem trung tâm bảo hành Apple là gì và tại sao nên chọn bảo hành tại Điện Thoại Vui AASP?

Trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam là gì?

Cũng có nhiều khách hàng đã sử dụng gói bảo hành Apple rồi mà vẫn chưa biết trung tâm bảo hành Apple là gì, có những lưu ý gì khi bảo hành cũng như thiết bị chính hãng Apple của bạn sẽ được bảo hành trong bao lâu, thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam là gì?

Trung tâm Bảo hành Ủy Quyền Apple còn có cái tên là (Apple Authorized Service Provider) đây sẽ là những đối tác uy tín của hãng Apple, được hãng cung cấp giấy ủy quyền để có thể thực hiện được dịch vụ bảo hành Apple cho các thiết bị chính hãng, nhưng các quy trình sửa chữa và thay thế đều được hãng Apple bảo hành, các linh phụ kiện của Apple được bảo mật chặt chẽ.

Trung tâm bảo hành Apple là gì?

Thời gian bảo hành của thiết bị Apple là bao lâu?

Đối với chế độ bảo hành của iPhone là một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị của bạn hư hỏng do lỗi sản xuất, thì hãng Apple sẽ có thể sửa chữa miễn phí hoặc mất phí cho bạn (Tùy từng lỗi).

Với các thiết bị iPad, Macbook cũng được bảo hành một năm. Tuy nhiên nếu người dùng sử dụng dịch vụ Apple care thì thời gian bảo hành này có thể kéo dài đến 2-3 năm.

Tại sao nên chọn Điện Thoại Vui AASP khi bảo hành Apple tại Việt Nam?

Tại Việt Nam có nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Apple, vậy tại sao nên chọn Điện Thoại Vui ASP khi bảo hành Apple tại Việt Nam.

Tiếp nhận bảo hành nhiều thiết bị Apple chính hãng

Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Apple (AASP) tại Điện Thoại Vui chính  là nơi bảo hành nhiều thiết bị Apple chính hãng như: Macbook, Apple Watch, iPhone, iPad,... Nếu như thiết bị của bạn gặp bất cứ lỗi nào với thiết bị thì bạn cũng có thể mang thiết bị đến Trung tâm bảo hành ủy quyền Điện Thoại Vui của Apple (AASP) để có thể bảo hành.

Tại sao nên chọn bảo hành tại Điện Thoại Vui AASP?

Tại đây, các nhân viên kỹ thuật viên của cửa hàng Điện Thoại Vui sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị của bạn và đưa ra được cách khắc phục tốt và đảm bảo cho khách hàng. Nếu phát hiện hư hỏng, linh kiện hư hỏng sẽ được thay thế bằng linh kiện mới chính hãng Apple.

Trong trường hợp thiết bị đáp ứng đủ các điều kiện bảo hành, link kiện sẽ được thay mới hoàn toàn miễn phí. Nếu không năm trong điều khiện bảo hành miễn phí, người dùng có thể thay mới linh kiện mất phí nhưng sẽ vẫn giữ được bảo hành chính hãng của thiết bị.

Uy tín chất lượng, linh kiện chính hãng Apple

Tại trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam - Điện thoại Vui ASP, khách hàng có thể yên tâm về mặt uy tín và chất lượng sản phẩm chính hãng. Điện Thoại Vui ASP còn cam kết uy tín 100% là linh kiện thay mới là chính hãng từ Apple.

Uy tín chất lượng, linh kiện chính hãng Apple

Nhiều đánh giá tốt của khách hàng

Trung tâm bảo hành Điện thoại Vui ASP đã được rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng thiết bị chính hãng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và cả đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ hết mình khi khách hàng thắc mắc

Hệ thống cửa hàng phân bố từ Bắc và Nam

Với hệ thống cửa hàng trải dài, trung tâm bảo hành chính hãng Apple giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và bảo hành thiết bị. Trong đó trung tâm 363C Đỗ Xuân Hợp tự hào là trung tâm bảo hành Apple lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng phân bố từ Bắc và Nam

Lời kết

Trên đây là chi tiết thông tin trung tâm bảo hành chính hãng Apple là gì cũng như vì sao nên chọn Điện Thoại Vui ASP khi chọn bảo hành thiết bị chính hãng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp