vivo X Fold 3 Pro sẽ là điện thoại gập mỏng và nhẹ nhất, pin 5800mAh, cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng

vivo X Fold 3 Pro sẽ là điện thoại gập mỏng và nhẹ nhất, pin 5800mAh, cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng

Thông tin mới nhất đến từ Digital Chat Station cung cấp hàng loạt các thông tin quan trọng về vivo X Fold 3 Pro, một chiếc điện thoại màn hình gập hứa hẹn sẽ là đối thủ xứng tầm của Galaxy Z Fold6.

Theo đó, nguồn tin cho biết vivo X Fold 3 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, đi kèm với RAM lên tới 16 GB và bộ nhớ trong 1TB cùng với pin dung lượng lớn 5,800 mAh, sạc siêu nhanh 120W có dây và 50W không dây. nếu thông tin này là chính xác thì X Fold 3 Pro sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập có pin lớn nhất trên thị trường.

vivo X Fold 3 Pro sở hữu cấu hình ấn tượng
vivo X Fold 3 Pro sở hữu cấu hình ấn tượng

X Fold 3 Pro cũng sẽ có kích thước màn hình tương tự như người tiền nhiệm của nhưng lần này độ phân giải sẽ được cải thiện. Các camera có vẻ sẽ được nâng cấp lớn với cảm biến chính 50 megapixel sẽ là OV50H, cảm biến siêu rộng 50 megapixel và cảm biến zoom kính tiềm vọng 64 megapixel 3x. Ngoài ra máy cũng sẽ được con chip xử lý hình ảnh V3 giống như vivo X100 Pro cho hình ảnh xuất sắc.

Và ấn tượng nhất chắc chắn phải kể đến thông tin cho biết đây sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập mỏng và nhẹ nhất. Không rõ vivo sẽ làm thế nào để có thể trang bị viên pin 5800 mAh vào một thiết bị mỏng nhẹ như vậy nhưng nếu tất cả đều là sự thật thì xem ra Samsung sẽ phải mang đến rất nhiều cải tiến cho Galaxy Z Fold6.

Cuối cùng, hy vọng X Fold 3 Pro sẽ có mặt trên toàn cầu trong đó có thị trường Việt Nam để người dùng có thêm sự lựa chọn chất lượng với mức giá hợp lý.

Xem thêm: Đây là cấu hình chi tiết của vivo X Fold 3 và vivo X Fold 3 Pro sắp ra mắt

Nếu bạn quan tâm đến mẫu điện thoại màn hình gập cao cấp của nhà vivo thì hãy để lại thông tin bên dưới nhé:

Vivo X Fold 3
Vivo X Fold 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp