Vivo X90 series chuẩn bị tiến ra thị trường toàn cầu và đây là bằng chứng

Vivo X90 series chuẩn bị tiến ra thị trường toàn cầu và đây là bằng chứng

Vivo vừa mới ra mắt loạt điện thoại cao cấp Vivo X90 tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Giờ đây, có vẻ như công ty cũng đang chuẩn bị giới thiệu các điện thoại này tại Ấn Độ cũng như các thị trường toàn cầu.

Với những bạn không biết, dòng X90 bao gồm 3 model là Vivo X90, X90 Pro và X90 Pro+. Biến thể Vivo X90 tiêu chuẩn dành cho thị trường Ấn Độ vừa được phát hiện trên trang web Bluetooth SIG với số model V2218, cho thấy nó đã sẵn sàng ra mắt. Điều này cũng gợi ý về sự ra mắt của thiết bị trên thị trường toàn cầu.

Mặc dù chứng nhận cho thấy một biến thể toàn cầu và Ấn Độ, nhưng biến thể này nhiều khả năng sẽ có cấu hình không khác biệt so với model đã ra mắt trước đó tại Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là Vivo X90 sẽ sớm được giới thiệu với người dùng toàn cầu với màn hình OLED 6.78 inch có độ phân giải Full-HD+, HDR10+, tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa lên tới 1,300 nits.

Bên trong, thiết bị được trang bị SoC MediaTek Dimensity 9200 được kết hợp với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB. Vivo X90 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng OriginOS 3.0 khi ra khỏi hộp. Mặt sau điện thoại này sẽ có thiết lập ba camera 50 megapixel ở phía sau và máy ảnh selfie 32 megapixel ở mặt trước. Smartphone này còn có viên pin lớn 4,810mAh với hỗ trợ sạc nhanh 120W ấn tượng.

Iphone 11
Vivo X90

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina