watchOS 10 sẽ có bố cục màn hình chính mới với các thư mục

watchOS 10 sẽ có bố cục màn hình chính mới với các thư mục

Bản cập nhật phần mềm watchOS 10 sắp tới cho Apple Watch sẽ có bố cục màn hình chính mới, theo thông tin được chia sẻ hôm nay bởi tài khoản Twitter ẩn danh @analyst941.

Dự kiến, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành watchOS sẽ được “Nhà Táo” giới thiệu tại sự kiện WWDC 2023 diễn ra vào tháng 6 tới.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, bố cục màn hình chính mới của watchOS 10 sẽ dễ điều hướng hơn và có nhiều khía cạnh giống iOS hơn, bao gồm các thư mục cho ứng dụng. Tuy nhiên, người này không chắc liệu bố cục mới sẽ được bật theo mặc định hay có sẵn dưới dạng tùy chọn phụ.

Trong bản tin Power On vào cuối tuần trước, Mark Gurman của Bloomberg cho biết watchOS 10 sẽ là bản cập nhật phần mềm lớn nhất của Apple Watch kể từ năm 2015. Đáng chú ý, nhà báo này cho biết một trong những cải tiến được lên kế hoạch cho Apple Watch là "giao diện được cập nhật", sẽ phù hợp với màn hình chính được thiết kế lại. Các ứng dụng Apple Watch đã được sắp xếp theo dạng lưới tổ ong kể từ khi thiết bị ra mắt vào năm 2015, với chế độ xem danh sách có thể cuộn cũng khả dụng.

Nguồn ẩn danh đằng sau tin đồn này đã chia sẻ thông tin chính xác về Dynamic Island của iPhone 14 Pro trên diễn đàn MacRumors trước khi thiết bị này được công bố vào năm ngoái. Do đó, rò rỉ hôm nay được đánh giá là đáng tin cậy. Cùng chờ xem những bất ngờ mà Apple sẽ mang đến cho người dùng Apple Watch là gì nhé!

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp