Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium bị làm giá vì thiếu nguồn cung

Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium bị làm giá vì thiếu nguồn cung

Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium đang bị độn giá bán do khan hiếm nguồn cung và gặp nhiều khó khăn trong sản xuất.

Bên cạnh model tiêu chuẩn, Xiaomi cũng đã giới thiệu Xiaomi 14 Pro phiên bản đặc biệt với khung viền Titanium, tương tự như dòng iPhone 15 Pro của Apple. Tuy nhiên, sản phẩm này đang ngày càng trở nên khan hiếm, do Xiaomi không kịp sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, tình trạng mua đi bán lại cũng khiến giá của sản phẩm này bị độn lên rất nhiều so với giá niêm yết.

Bài viết được đăng tải bởi CEO Lei Jun về sự khan hiếm nguồn cung của Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium.
Bài viết được đăng tải bởi CEO Lei Jun về sự khan hiếm nguồn hàng của Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium.

Mới đây, Lei Jun - CEO của Xiaomi đã đăng tải một bài viết trên Weibo, cho biết công ty đang nỗ lực để tăng cường sản xuất. Ông cũng nhấn mạnh những thách thức khi sản xuất trên chất liệu titan, do chi phí nguyên vật liệu cao và quá trình xử lý có nhiều điểm khó khăn.

Xem thêm: Cận cảnh Xiaomi 14 Pro: Khung viền vuông, camera Leica chỉnh được khẩu độ, chip Snapdragon 8 Gen 3 đầu tiên

Bên cạnh đó, Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium cũng được áp dụng tiêu chuẩn sản xuất cao, với độ tinh khiết của titan lên đến 99%. Điều này giúp thiết bị có khả năng chống vân tay hiệu quả, đem đến lợi thế lớn hơn so với iPhone 15 Pro.

Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium.
Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium.

CEO Lei Jun cũng lên tiếng trấn an và khuyến khích người dùng nên kiên nhẫn vì quy mô sản xuất sẽ tăng lên trong tương lai gần và thiết bị này không phải phiên bản giới hạn. Vậy nên người dùng không nên chi trả quá nhiều tiền cho những sản phẩm trên thị trường "chợ đen", tránh tình trạng lạm phát và lợi lộc cho gian thương.

Theo thống kê, doanh số bán hàng của Xiaomi 14 cực kỳ bùng nổ, tăng gấp 6 lần trong 5 phút đầu mở bán, hơn hẳn kỷ lục của thế hệ trước. Hãng cũng công khai chi phí sửa chữa ngoài bảo hành đối với dòng Xiaomi 14, bao gồm cả phiên bản Pro và Titanium. Các chi phí sẽ thay đổi tuỳ theo thành phần, trong đó bản Titanium có giá thay thế cao hơn cho các bộ phận như màn hình và nắp pin, do chi phí vật liệu cao. Những chi phí này chỉ áp dụng khi đã hết thời gian bảo hành, tuỳ vào từng trường hợp mà được sửa chữa miễn phí hoặc giảm giá.

Xiaomi 14 12GB 256GB
Xiaomi 14 12GB 256GB

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp