Xiaomi chuẩn bị đưa dòng Mi Pad 5 về Việt Nam, giá cả phải chăng?

Xiaomi chuẩn bị đưa dòng Mi Pad 5 về Việt Nam, giá cả phải chăng?

Bạn nghĩ sao nếu Xiaomi đưa về Việt Nam dòng Mi Pad 5 với mức giá hợp lý?

Mới đây, Xiaomi đã đăng tải một bài viết về vấn đề khảo sát nhu cầu sử dụng máy tính bảng của người dùng Việt Nam. Khảo sát được thực hiện ngay sau khi chiếc Mi Pad 5 được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Điều này phần nào cho thấy Xiaomi đang có kế hoạch đưa dòng Mi Pad mới về thị trường Việt Nam.

Cụ thể, theo như bảng khảo sát thì Xiaomi đang muốn tìm hiểu thị trường công nghệ Việt Nam về dòng sản phẩm máy tính bảng. Trong bảng khảo sát có các câu hỏi như:

  • Bạn có đang sử dụng pad/tablet không? Nếu có thì nhãn hiệu pad/tablet bạn đang xài là gì? Nếu không thì bạn có nghĩ sẽ cần mua pad/table trong 3 – 6 tháng tới không?
  • Bạn hay dùng pad/tablet để làm gì nhất?
  • Bạn sẵn sàng mua pad/tablet với giá bao nhiêu?
  • Bạn sẽ mua thêm phụ kiện cho pad/tablet (ví dụ: vỏ bọc, bàn phím, bút cảm ứng)? Nếu có thì bạn sẽ mua phụ kiện chính hãng hay mua từ bên thứ ba?

Rõ ràng, Xiaomi đang muốn tìm hiểu liệu xem người dùng Việt có quan tâm tới máy tính bảng Android nói chung và cụ thể là dòng Mi Pad 5 sắp tới hay không. Bạn đọc cũng có thể tham gia khảo sát nếu có nhu cầu tại đường dẫn dưới đây. Khảo sát sẽ kết thúc vào ngày 9/9 tới và Xiaomi cũng dành ra những phần quà thú vị như Mi Band 5 để tặng cho những ai may mắn nhất.

Tham gia khảo sát về Tablet/Pad tại VN

Mi Pad 5 là mẫu máy tính bảng mới nhất của Xiaomi vừa mới được thương hiệu này giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Mi Pad 5 bao gồm hai phiên bản: bản tiêu chuẩn và bản Pro. Trong đó cả hai đều có ưu điểm tới từ màn hình chất lượng cao với tần số quét 120Hz, hệ thống 8 loa cao cấp được tinh chỉnh bởi harman / kardon, cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 870/860 hay khả năng hỗ trợ bút cảm ứng cũng như bàn phím rời.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 006lDs0ely1gtjukf5llmj310t0u0n09 Cận cảnh Xiaomi Mi Pad 5: Liệu đây có phải iPad Pro của thế giới Android?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 001OVO4rly1gtetqx0mquj61kw11x4qp02 Cận cảnh Xiaomi Mi Pad 5: Liệu đây có phải iPad Pro của thế giới Android?

Xiaomi hiện đã mở đặt hàng trước Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro tại Trung Quốc, với mức giá khởi điểm lần lượt là 1999 NDT (khoảng 7.1 triệu đồng) và 2499 NDT (khoảng 8.8 triệu đồng) cho bản 6GB RAM + 128GB ROM.

Phiên bản 6GB RAM + 256GB ROM của Mi Pad 5 có giá 2299 NDT (khoảng 8.1 triệu đồng), trong khi Mi Pad 5 Pro là 2799 NDT (khoảng 9.9 triệu đồng). Ngoài ra, Mi Pad 5 Pro còn có cả tuỳ chọn 5G cho bản 6GB/256GB, được bán ra với giá 3499 NDT (khoảng 12.4 triệu đồng).

Đăng ký nhận thông tin Mi Pad 5

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mi