Xiaomi ra mắt máy nước nóng MIJIA: 2200W, làm nóng trong 3 giây, giá 850,000 đồng

Xiaomi ra mắt máy nước nóng MIJIA: 2200W, làm nóng trong 3 giây, giá 850,000 đồng

Máy làm nước nóng MIJIA Instant Hot Water Dispenser mới của Xiaomi cực kì phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, với thiết kế nhỏ gọn và khả năng làm nóng nhanh.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy làm nước nóng tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Instant Hot Water Dispenser. Sản phẩm có nhiều tính năng đáng chú ý, đặc biệt là khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt và làm nóng nhanh chỉ trong vòng 3 giây.

Máy làm nước nóng MIJIA có bộ phận làm nóng kép bằng thạch anh và ống sưởi điện. Các bộ phận này giúp thiết bị nhanh chóng đun nóng chỉ trong vòng 3 giây. Nó có công suất tối đa 2200W và dung tích lên đến 2.5 lít. Thiết bị đã được kiểm nghiệm an toàn và phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình.

Sản phẩm có màn hình LED thông minh với ba chế độ điều chỉnh nhiệt độ, bao gồm làm ấm, đun sôi hoặc đun sôi đến mức nhiệt 45°C. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh thủ công với mức nhiệt độ chính xác đến từng °C.

Máy làm nước nóng MIJIA có chức năng giảm tiếng ồn kép với độ ồn tối đa là 46.3dB. Chính vì vậy, người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày, ngay cả khi sử dụng vào đêm khuya.

Sản phẩm chỉ có duy nhất tuỳ chọn màu Trắng, hiện đang được bán ra tại Trung Quốc với giá 249 NDT (khoảng 850,000 đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina