Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11T và phiên bản quốc tế của Mi Pad 5 vào ngày 15/9

Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11T và phiên bản quốc tế của Mi Pad 5 vào ngày 15/9

Ngoài việc giới thiệu điện thoại Mi 11T thì Xiaomi có thể sẽ tung ra phiên bản quốc tế của máy tính bảng Mi Pad 5 trong sự kiện ra mắt toàn cầu được tổ chức vào ngày 15/9.

Xiaomi vừa gửi thông báo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15 tháng 9. Mặc dù công ty vẫn chưa tiết lộ sản phẩm nào sẽ được tung ra trong sự kiện lần này, nhưng khả năng cao nhà sản xuất Trung Quốc sẽ giới thiệu Mi 11T và phiên bản quốc tế của Mi Pad 5.

“Chúng tôi hứa rằng đây sẽ là một khoảnh khắc thú vị cho tất cả các bạn!” – nội dung bài viết được Xiaomi đăng tải trên Twitter. Đáng tiếc, công ty không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến sự kiện ra mắt toàn cầu ngày 15 tháng 9. Mặc dù vậy, nhiều khả năng thương hiệu này sẽ giới thiệu dòng máy tính bảng Mi Pad 5 trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, hãng cũng có thể ra mắt bộ đôi Mi 11T và Mi 11T Pro.

Trước đó, cũng có báo cáo nói rằng Xiaomi đã lên kế hoạch ra mắt dòng Mi Pad 5 tại châu Âu vào tháng tới. Do đó, chúng ta có thể mong chờ sự xuất hiện của Mi Pad 5 trong sự kiện lần này. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại cho biết nhà sản xuất Trung Quốc có thể sẽ trình làng Mi 11T vào ngày 23 tháng 9.

Chính vì vậy, Xiaomi có thể đã dời ngày ra mắt để giới thiệu Mi Pad 5 và Mi 11T cùng nhau. Hoặc giống như tin đồn trước đó, một trong hai sản phẩm có thể sẽ được tung ra sau một vài ngày. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán và chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều thông tin hơn trong thời gian sắp tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina