Xuất hiện phiên bản “nhái” Xiaomi 12S Ultra có pin 6,800 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng

Xuất hiện phiên bản “nhái” Xiaomi 12S Ultra có pin 6,800 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng

Smartphone Xiaomi cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc nhờ có thiết kế đẹp mắt, thông số kỹ thuật tốt và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, các model cao cấp như Xiaomi 12S Ultra hiện có giá cao hơn nhiều so với trước đây.

Nếu bạn muốn có một chiếc 12S Ultra nhưng không đủ tiền mua, một nhà sản xuất Trung Quốc vừa mang đến thứ bạn cần. Đó là một phiên bản “nhái” mẫu flagship Xiaomi, có tên Coolbi 14S Ultra.

Theo trang Gizmochina, Coolbi 14S Ultra không chỉ theo tên của Xiaomi 12S Ultra, mà nó còn sở hữu thiết kế gần như giống hệt. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết lập máy ảnh của điện thoại này có chất lượng thấp để có giá bán rẻ hơn.

Trang sản phẩm của Coolbi 14S Ultra cho thấy nó sẽ có màn hình 6.8 inch và đi kèm viên pin có dung lượng lên tới 6,800 mAh. Để chụp ảnh, smartphone này có thiết lập ba camera 48MP với cảm biến chính hỗ trợ OIS. Ở phía trước, máy có một camera 32MP để chụp ảnh selfie. Trên thực tế, thiết bị có thể chỉ sở hữu một camera và các cảm biến khác có thể là giả.

Ngoài ra, Coolbi 14S Ultra còn sở hữu hệ thống tản nhiệt ấn tượng với cấu trúc than chì ba chiều sáu lớp. Thiết bị này cũng có một buồng hơi lớn hơn giúp máy luôn vận hành mát mẻ. Chi tiết sản phẩm cũng cho thấy nó có tới 15 ăng-ten tích hợp với khả năng tối ưu hóa mạng và khả năng thu tín hiệu mạnh hơn.

Điện thoại đi kèm với kết nối 5G. Mặc dù bộ xử lý không được tiết lộ nhưng Coolbi 14S Ultra được liệt kê là có phiên bản RAM 10GB và bộ nhớ trong 128GB có giá 788 nhân dân tệ (khoảng 2.7 triệu đồng).

Iphone 11
Xiaomi 12S Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina