ZTE “nhá hàng” smartphone gaming Nubia Red Devil

ZTE “nhá hàng” smartphone gaming Nubia Red Devil

Một hình ảnh render chính thức đến từ ZTE đã xác nhận sự góp mặt của chiếc điện thoại có tên Nubia Red Devil vào thị trường smartphone gaming dành cho các game thủ.

Sau Razer Phone và Xiaomi Black Shark Cá Mập Đen, một mẫu smartphone mới hướng đến đối tượng là các game thủ mobile sẽ được giới thiệu vào ngày 19/04 tới đây với tên gọi Nubia Red Devil (hoặc Magic). Và vào ngày hôm nay, ZTE đã đăng tải một hình ảnh render cho thấy thiết kế một phần của thiết bị. Hình ảnh được đăng bởi nhà đồng sáng lập Ni Fei trên mạng xã hội Weibo. Qua đó chúng ta có thể thấy được một phần của chiếc smartphone này, được cho là phần góc phải bên dưới của máy. Dù chỉ để lộ một phần nhưng hình ảnh render này lại tiết lộ những chi tiết quan trọng trong thiết kế máy. Thiết kế anten mới với hình dạng chữ U chạy dọc theo cạnh máy. Từ đó máy có thể sẽ có một thiết kế kim loại nguyên khối.

Hình ảnh render mới xuất hiện trên Weibo tiết lộ thiết kế full kim loại của Nubia Red Devil
Hình ảnh render mới xuất hiện trên Weibo tiết lộ thiết kế full kim loại của Nubia Red Devil

Logo Nubia của máy sẽ được đặt ở phía bên phải của mặt sau. Máy được làm bo tròn ở bốn cạnh cùng một khung viền cong bằng kim loại. Ở gần góc máy còn có một thiết kế khá lạ, có vẻ như là một cái rãnh được khoét chéo sâu xuống và chưa rõ công dụng. Chiếc smartphone gaming mới này được cho là sẽ ra mắt cùng hệ thống tản nhiệt hiện đại. Trong khi Xiaomi Cá Mập Đen sử dụng hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng thì Nubia Red Devil có thể sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng các quạt tản nhiệt tích hợp. Nhiều khả năng đường rãnh được khoét trên góc máy trong hình ảnh render sẽ là chỗ thoát nhiệt của máy.

Bên cạnh khung máy còn có thêm một lỗ nhỏ nữa được cho là mic ghi âm. Do là smartphone dành cho game thủ, máy sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng con chip Snapdragon 845 đến từ Qualcomm xung nhịp tối đa 2.9GHz, đi kèm là dung lượng RAM 8GB, với màn hình 6-inch tỷ lệ 18:9 độ phân giải Full HD+. Máy cũng sẽ được tích hợp một bộ loa kép ở mặt trước.

Nubia Red Devil sẽ chính thức được ra mắt giới game thủ mobile vào ngày 19/04 tới đây.