2 cách hủy kết nối AirTag với iPhone của bạn trong một nốt nhạc

2 cách hủy kết nối AirTag với iPhone của bạn trong một nốt nhạc

Nếu bạn muốn hủy kết nối chiếc AirTag của mình với thiết bị cũ để chuyển kết nối sang chiếc một điện thoại khác thì việc đặt lại thiết bị định vị này là điều làm bắt buộc vì AirTag chỉ có thể kết nối và sử dụng với một chiếc điện thoại duy nhất. Trong bài viết thủ thuật iphone này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách hủy kết nối AirTag với iPhone một cách đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hủy kết nối trên thiết bị đang liên kết với AirTag

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Tìm trên giao diện chính của iPhone. Lúc này, bạn chuyển qua tab Vật dụng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn AirTag mà bạn muốn hủy kết nối >> Sau đó bạn kéo xuống dưới và chọn Xóa vật dụng.

Bước 3: Màn hình Xóa AirTag hiện lên. Tại đây, bạn chọn Xóa.

Cuối cùng, một thông báo lưu ý về vấn đề sau khi xóa, AirTag cần kết nối lại để sử dụng hiện lên. Bạn chọn Xóa một lần nữa để xác nhận và kết thúc quá trình xóa AirTag với thiết bị.

Lúc này, bạn có thể thực hiện việc kết nối AirTag với một chiếc iPhone mới để thiết lập và tiếp tục sử dụng.

Thực hiện Hard Reset để xóa kết nối nhanh AirTag với iPhone

Nếu có ai đó tặng bạn chiếc AirTag để sử dụng mà quên hủy kết nối với điện thoại của họ thì bạn có thể thực hiện Hard Reset AirTag bằng các thao tác sau đây:

Đàu tiên, bạn cần nhấn nắp AirTag xuống >> xoay về hướng cùng chiều kim đồng hồ để mở nắp. Lúc này, bạn hãy tháo pin AirTag ra rồi lắp lại và thực hiện đóng nắp AirTag bằng cách nhấn xuống và xoay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Cuối cùng, bạn lặp lại thao tác trên từ 5 – 7 lần để hoàn tất việc xóa kết nối AirTag với thiết bị cũ. Sau khi hủy kết nối, bạn có thể thực hiện kết nối AirTag với iPhone của mình để tiếp tục sử dụng.

Tạm kết:

Như vậy, Sforum vừa hướng dẫn các bạn hai cách đơn giản nhất để hủy kết nối AirTag với thiết bị cũ để có thể dễ dàng chuyển kết nối qua thiết bị mới. Chúc các bạn thành công

MUA APPLE AIRTAG CHÍNH HÃNG GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.