Hướng dẫn kết nối Apple AirTag với iPhone trong một nốt nhạc

Hướng dẫn kết nối Apple AirTag với iPhone trong một nốt nhạc

Tại sự kiện Spring Loaded, Apple đã cho ra mắt một thiết bị định vị nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng gắn vào các vật dụng cá nhân quan trọng để dễ dàng theo dõi và tránh thất lạc với tên gọi Apple AirTag. Trong bài viết mẹo vặt iphone này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối AirTag với iPhone/iPad yêu quý để sử dụng thông qua các thao tác cực kì đơn giản. Mời các bạn cùng đón xem!

Lưu ý: AirTag chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS 14.5 trở lên. Nên các bạn cần chú ý trước khi quyết định mua và sử dụng bạn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn và chiếc AirTag đặt gần nhau. Khi đó, điện thoại của bạn sẽ nhận diện được AirTag và hiển thị thông báo. Ngay lúc này, bạn chọn vào Kết Nối để bắt đầu tiến trình thiết lập thiết bị.

Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn và đặt tên cho AirTag của mình theo danh sách được gợi ý sẵn. Sau khi hoàn tất, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 3: Sau đó là mục Đăng ký AirTag này với ID Apple của bạn. Bạn kiểm tra các thông tin bao gồm địa chỉ mail và số điện thoại xem đã chính xác chưa và chọn Tiếp tục.

Quá trình thiết lập sẽ được diễn ra trong một vài giây.

Như vậy, việc thiết lập AirTag với iPhone của bạn đã diễn ra thành công. Bạn chọn xong để hoàn tất việc kết nối.

Tạm kết:

Trên đây là những thao tác đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng kết nối AirTag với iPhone của mình để sử dụng. Giờ đây, nỗi lo thất lạc đồ sẽ không còn nữa nhờ thiết bị định vị siêu tiện lợi này. Chúc các bạn thành công.

MUA APPLE AIRTAG CHÍNH HÃNG GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.