[31/12/2020] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

[31/12/2020] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Worm.is: The Game

Worm.is: The Game là một game vui của Freakinware Studios, nhà phát triển đã sáng tạo ra Mitos.is: The Game được 82% cộng đồng người chơi đánh giá tích cực. Bạn sẽ điều khiển một con giun trườn đến nhiều vị trí, tìm kiếm thức ăn để trở nên dài hơn. Đương nhiên, những con giun khác cũng sẽ làm giống thế, cố gắng cản trở con giun mà bạn đang điều khiển. Quy tắc chính của game là: Khi đầu của một con giun va chạm vào thân của con giun khác thì sẽ trở thành thức ăn cho con giun đó.

Như vậy, hãy cố gắng dụ những con giun khác lao vào cơ thể mình để tiêu diệt và biến chúng thành thức ăn. Thêm một điều đáng chú ý nữa là người chơi phải để ý đến các virus xuất hiện trong Worm.is: The Game.

Tải về hoặc thêm Worm.is: The Game vào thư viện Steam tại đây.

War Rock

War Rock là game chiến thuật, bắn súng có góc nhìn thứ nhất (FPS), người chơi sẽ sử dụng các vũ khí để chiến đấu theo đội nhóm hoặc tự mình chiến đấu. Với 5 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn, người chơi có thể chơi theo hình thức cá nhân hay đội nhóm. Thế giới War Rock là thế giới của công nghệ, các vũ khí hiện đại, các phương tiện di chuyển với tốc độ cao.

Tải về hoặc thêm War Rock vào thư viện Steam tại đây.

Wauies - The Pet Shop Game

Wauies - The Pet Shop Game là tựa game mô phỏng vui nhộn với nhân vật chính là thú cưng dễ thương. Trong Wauies - The Pet Shop Game, người chơi cần chứng minh kỹ năng quản lý của mình tại cửa hàng thú cưng, xây dựng chuồng nuôi, chăm sóc mèo, chó, loài gặm nhấm và cá. Sứ mệnh của bạn là thỏa mãn mong ước của khách hàng và mở rộng cửa hàng thú cưng! Toàn bộ chi phí vận hành của hàng thú cưng đều phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Trong quá trình chơi, bạn cần kiếm thật nhiều tiền để mở rộng shop. Hãy sưu tập thật nhiều giống pet mới và lai ghép chúng với nhau để tạo thành giống mới. Càng chăm sóc thú cưng tốt thì danh tiếng của bạn càng vàng xa. Khi đã trở thành chuyên gia chăm sóc pet, bạn có thể lai ghép nhiều giống độc đáo và thu hút khách đến cửa hàng mua thú cưng. Đó chính là mục tiêu quan trọng của trò chơi Wauies - The Pet Shop Game!

Tải về hoặc thêm Wauies - The Pet Shop Game vào thư viện Steam tại đây.

Fun Hospital

Fun Hospital là tựa game mô phỏng vui nhộn hấp dẫn người chơi. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những bệnh nhân kỳ quái - họ có rất nhiều tóc hoặc trọc lốc, là người ngoài hành tinh bí ẩn, kẻ xấu, siêu nhân và nhiều hơn thế! Sử dụng chiến thuật thông minh để xây dựng bệnh viện của riêng bạn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển và mở rộng để sở hữu bệnh viện “siêu cấp” trên thế giới!

Bệnh viện có rất nhiều phòng với chức năng khác nhau. Trong vai giám đốc bệnh viện, bạn được toàn quyền quyết định cái nào, ở đâu và khi nào được xây dựng từng phòng ban để cứu chữa cho người bệnh. Xây dựng, sắp xếp và nâng cấp các khoa, phòng bệnh để thu hút bệnh nhân và thu lợi nhuận cho bệnh viện. Fun Hospital thổi 1 làn gió mới vào dòng game xây dựng quản lý quen thuộc. Chủ đề bệnh viện có thể khiến bạn e ngại nhưng với Fun Hospital, bạn sẽ làm chủ 1 địa chỉ khám chữa bệnh kỳ dị và hài hước nhất từ trước tới nay!

Tải về hoặc thêm Fun Hospital vào thư viện Steam tại đây.

Scrapnaut: Prologue

Scrapnaut: Prologue là một trò chơi sinh tồn xây dựng căn cứ với góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ có cơ hội khám phá một thế giới mở với các quần xã sinh vật khác nhau, công việc chính là quản lý trang trại của bạn, tạo ra điện, xây dựng ngôi nhà, phát triển căn cứ và nhiều hơn thế!

Tải về hoặc thêm Scrapnaut: Prologue vào thư viện Steam tại đây.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp