5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay cực đáng để trải nghiệm hôm nay

5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay cực đáng để trải nghiệm hôm nay

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu hay cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Shop Titans

Trong tựa game này bạn sẽ được hoà mình vào một thành phố phiêu lưu và tham gia thử thách cùng với hàng trăm, nghìn người chơi khác. Bạn sẽ phải dùng mọi mưu trí của mình để phát triển cửa hàng và thu hút càng nhiều càng tốt các vị khách tham gia.

Tải về hoặc thêm Shop Titans vào thư viện Steam tại đây.

War Robots

Chiến tranh đang hoành hành! Bạn đã sẵn sàng cho các cuộc tấn công bất ngờ, diễn tập chiến thuật phức tạp và nhiều thủ đoạn lén lút mà đối thủ của bạn có trong cửa hàng cho bạn? Tiêu diệt robot của kẻ thù, bắt tất cả các đèn hiệu và nâng cấp vũ khí của bạn để tăng sức chiến đấu, tốc độ và độ bền của robot chiến đấu. Chứng tỏ bản thân trong mỗi bản đồ và sử dụng các chiến lược và chiến thuật khác nhau để chiến thắng trong trận chiến.

Tải về hoặc thêm War Robots vào thư viện Steam tại đây.

Fishing Planet

Fishing Planet® là một trò chơi mô phỏng câu cá trực tuyến đầu tiên độc đáo và có tính thực tế cao được phát triển dành cho những người đam mê câu cá và mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực như ngoài đời thực! Chọn mồi của bạn, khám phá những khả năng mới và mài giũa kỹ năng câu cá thực sự của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với bạn bè của bạn!

Tải về hoặc thêm Fishing Planet vào thư viện Steam tại đây.

Crush Crush

Chào mừng bạn đến với Crush Crush – Thành phố hẹn hò! Bắt đầu nhiệm vụ của bạn bằng cách tham gia các thử thách để tăng chỉ số hấp dẫn của bản thân để giành được trái tim người bạn thích nhé!

Tải về hoặc thêm Crush Crush vào thư viện Steam tại đây.

Golden Moon

Các nhà nghiên cứu tìm thấy một lối vào một ngôi mộ chưa được khám phá trước đó và một nhóm các nhà khảo cổ học đã tham gia để khám phá nó. Trở thành thành viên của nhóm khảo cổ này và tìm kiếm báu vật đồng thời chiến đấu với các robot cổ đại và hàng loạt các cạm bẫy khác.

Tải về hoặc thêm Golden Moon vào thư viện Steam tại đây.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.