Ảnh chụp X-Quang cho thấy sự khác biệt giữa Apple Watch Series 6 và Apple Watch Series 5

Ảnh chụp X-Quang cho thấy sự khác biệt giữa Apple Watch Series 6 và Apple Watch Series 5

Bên cạnh loạt iPhone 12 mới, Apple còn được đồn đoán đang làm việc một chiếc smartwatch mới là Apple Series 6 để sớm trình làng trong thời gian tới.

Được biết, thông tin về sản phẩm này đã lộ diện không ít lần trong các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua. Hôm nay, trang PhoneArena vừa bất ngờ chia sẻ cho chúng ta hình ảnh chụp X-quang linh kiện bên trong chiếc Apple Watch Series 6 và so sánh nó với người tiền nhiệm Series 5.

Theo đó, iFixit trước đây đã hợp tác với Creative Electron để mang lại cho chúng ta những bức ảnh chụp X-quang của Apple Watch Series 5. Giờ đây, nguồn tin đến từ leaker Mr White vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp X-quang của model Apple Watch Series 6 sắp ra mắt, và nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về sự khác biệt về các linh kiện bên trong hai chiếc smartwatch này.

Apple Watch Series 5 bên trái và Series 6 bên phải

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy thiết kế của Apple Watch Series 6 sẽ không có nhiều khác biệt so với mẫu máy tiền nhiệm, kể cả các linh kiện bên trong. Tuy nhiên, dựa trên các tin đồn trước đây thì chiếc Apple Watch thế hệ mới dự kiến sẽ sử dụng chipset mới hơn và màn hình sẽ mất chức năng Force Touch.

Ngoài ra, chiếc Apple Watch thế hệ mới còn được đồn đoán có cảm biến đo nồng độ oxy trong màu mới, hỗ trợ theo dõi giấc ngủ cũng như sức khỏe tâm thần của người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp