Anker ra mắt sạc dự phòng MagSafe siêu mỏng 5000mAh, giá 1.1 triệu đồng

Anker ra mắt sạc dự phòng MagSafe siêu mỏng 5000mAh, giá 1.1 triệu đồng

Sạc dự phòng MagSafe MagGo mới được Anker làm mỏng hơn nhiều so với thế hệ trước, mặc dù không quá khác biệt về thiết kế.

Mới đây, Anker vừa tung ra một mẫu sạc dự phòng MagSafe mới thuộc dòng MagGo, đồng thời cũng là sản phẩm mỏng nhất hiện nay của hãng. Trước đó, công ty từng giới thiệu dòng MagGo vào mùa thu năm ngoái, sau khi iPhone 13 được giới thiệu ra thị trường. So với thế hệ tiền nhiệm, mẫu sạc dự phòng năm nay mang đến một loạt nâng cấp và cải tiến đáng chú ý.

Về thông số kỹ thuật, sạc dự phòng MagSafe mới của Anker được trang bị viên pin 5000mAh ở bên trong, có thể sạc không dây với công suất tối đa 7.5W. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm một cổng USB-C ở cạnh dưới, giúp người dùng có thể sạc cho sạc dự phòng một cách dễ dàng hơn.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc sạc dự phòng MagSafe MagGo mới của Anker chính là thiết kế siêu mỏng, mặc dù ngoại hình không khác biệt quá nhiều so với thế hệ trước. Đây là một thay đổi được đánh giá cao, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên sử dụng sạc dự phòng MagSafe.

Hiện tại, sạc dự phòng Anker MagSafe MagGo siêu mỏng mới đang được bán với giá 49.99 USD (khoảng 1.1 triệu đồng). Sở hữu mức giá phải chăng và thiết kế đẹp mắt so với những sản phẩm cùng dòng, Anker MagSafe MagGo Power Bank là một lựa chọn không tồi để bạn rút hầu bao.

Các sản phẩm Pin dự phòng đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5toys