Apple chính thức phát hành macOS Ventura 13.2, mời bạn cập nhật

Apple chính thức phát hành macOS Ventura 13.2, mời bạn cập nhật

Apple hôm nay đã phát hành macOS Ventura 13.2, bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành ‌macOS Ventura‌ được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm ngoái. 

macOS Ventura‌ 13.2 xuất hiện hơn một tháng sau ‌khi macOS Ventura‌ 13.1, một bản cập nhật bổ sung ứng dụng Freeform và các thay đổi khác được Apple phát hành cho người dùng.

Hiện tại, người dùng các máy Mac tương thích đã có thể tải xuống miễn phí bản cập nhật ‌‌macOS Ventura‌‌ 13.2 bằng cách sử dụng phần Cập nhật phần mềm của Cài đặt hệ thống.

Bản cập nhật bổ sung Security Keys cho Apple ID, cho phép xác thực hai yếu tố bằng khóa vật lý, mang lại khả năng bảo vệ cao hơn trước hành vi lừa đảo và truy cập tài khoản trái phép. ‌macOS Ventura‌ 13.2 cũng sửa lỗi với Freeform và giải quyết sự cố có thể khiến VoiceOver ngừng cung cấp phản hồi âm thanh khi nhập. Ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật dưới đây.

Bản cập nhật này giới thiệu Security Keys  cho ID Apple, đồng thời bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến khác cho máy Mac của bạn.

  • Khóa bảo mật cho Apple ID cho phép người dùng tăng cường bảo mật tài khoản của họ bằng cách yêu cầu khóa bảo mật vật lý để đăng nhập
  • Khắc phục sự cố trong Freeform trong đó một số nét vẽ được tạo bằng Apple Pencil hoặc ngón tay của bạn có thể không xuất hiện trên bảng dùng chung
  • Sửa lỗi sự cố trong đó VoiceOver có thể ngừng cung cấp phản hồi âm thanh khi bạn đang nhập

Một số tính năng có thể không có sẵn cho tất cả các khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị của Apple. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của bản cập nhật này, vui lòng truy cập: https://support.apple.com/kb/HT201222

Được biết, Apple cũng đã phát hành macOS Big Sur 11.7.3 và macOS Monterey 12.6.3 cho những người đang chạy các phiên bản macOS cũ hơn. Các bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật.

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors