Apple giảm giá hàng loạt iPhone cũ, khai tử iPhone 7/7 Plus và iPhone XS/XS Max

Apple giảm giá hàng loạt iPhone cũ, khai tử iPhone 7/7 Plus và iPhone XS/XS Max

Ngay sau khi vừa cho ra mắt bộ 3 iPhone mới nhất, Apple cũng chính thức giảm giá 150 USD cho các dòng iPhone XR và 8, đồng thời ngưng bán bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng như iPhone XS/XS Max.

Apple đã chính thức công bố bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max của mình trong sự kiện diễn ra vào đêm qua (theo giờ Việt Nam). Và theo truyền thống mỗi năm, “Táo khuyết” cũng đồng loạt giảm giá các sản phẩm cũ bao gồm cả model iPhone XR.

Cụ thể, Apple đang giảm giá iPhone XR xuống còn 599 USD, giảm tới 150 USD so với giá ban đầu là 749 USD. Trong khi đó, iPhone 8 sẽ có giá khoảng 449 USD, giảm 100 USD từ 599 USD. iPhone 8 Plus hiện có giá 549 USD, giảm từ 699 USD. Chưa hết, Apple cũng đã ngừng bán iPhone 7/7 Plus cũng như bộ đôi iPhone XS và XS Max.

Nếu như bạn không quá quan tâm đến 3 iPhone mới ra mắt trong năm nay, thì đây rõ ràng là thời điểm tốt nhất để cập nhật lên thiết bị “mới” mà không phải trả thêm bất cứ chi phí bảo hiểm nào. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, các khung giá được cập nhật phía trên chỉ là giá khởi điểm và có thể thay đổi phụ thuộc vào mỗi quốc gia, giá thuế bạn phải trả và bạn có mua trực tiếp từ Apple hay là bất cứ nhà cung cấp nào khác hay không.

Nếu quan tâm đến giá của bộ ba iPhone 11, bạn đọc có thể thấy ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Đây là giá bán và ngày lên kệ của bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro/Pro Max


Dưới đây là bảng giá dự kiến cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng VN/A tại CellphoneS:

Hiện tại, CellphoneS đã cho đặt cọc trước iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng với những phần quà cực kỳ hấp dẫn sau:

Để được tư vấn kỹ hơn về toàn bộ chương trình đặt trước iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng cũng như nhận mức giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài (miễn phí) 1800.2097.

đặt NGAY IPHONE 11 VN/A GIÁ TỐT

đặt NGAY IPHONE 11 PRO VN/A GIÁ TỐT 

đặt NGAY IPHONE 11 PRO MAX VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iMore