Apple lần thứ 2 mở bán lại iPhone SE với giá siêu rẻ, và đây cũng sẽ là lần cuối cùng

Apple lần thứ 2 mở bán lại iPhone SE với giá siêu rẻ, và đây cũng sẽ là lần cuối cùng

Sau khi Apple chính thức ngừng bán iPhone SE vào tháng 9 năm ngoái, chiếc iPhone 4 inch của “Táo khuyết” đã bất ngờ được bán trở lại trong trong mục dọn kho trên trang web chính thức của hãng vào tuần trước.

Và ngay lập tức, iPhone SE đã cho thấy độ “hot” của mình thậm chí còn vượt trội so với thế hệ iPhone 2018 khi trong vòng chưa đầy 24 giờ, điện thoại này chính thức hết hàng. Tất cả các phiên bản iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store đều không thể đặt mua được nữa, rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi bỏ lỡ mất cơ hội này.

Tuy nhiên hôm nay, những chiếc iPhone SE bất ngờ xuất hiện trở lại trên cửa hàng trực tuyến Apple Store. Và cũng giống như lần xả kho đầu tiên, những thiết bị này hoàn toàn mới, còn nguyên team, chưa kích hoạt và có cấu hình không đổi. Trong đó, phiên bản 32GB sẽ được bán với giá bán là 249 USD và phiên bản 128GB có giá bán là 399 USD.

Được biết, Apple đã khai tử iPhone SE vào năm ngoái, để có thể tập trung vào những chiếc iPhone cao cấp hơn. Tuy nhiên việc Apple không còn bán iPhone SE nữa không đồng nghĩa với người dùng sẽ không thể mua chiếc iPhone này, có khá nhiều nhà bán lẻ vẫn còn bán iPhone SE.

Quyết định khai tử iPhone SE của Apple bị nhiều chuyên gia phân tích đánh giá là sai lầm. Bởi đây là chiếc iPhone có giá cả phải chăng nhất của Apple, được ưa chuộng tại một số thị trường mới nổi và đầy tiềm năng như Ấn Độ.

Hiện tại, Apple cũng không có bất kỳ thông báo nào, hay tiết lộ thông tin về việc đợt mở bán thứ hai này sẽ kéo dài bao lâu. Nhưng có lẽ đây là cơ hội cuối cùng cho những người dùng đã bỏ lỡ cơ hội mua một chiếc iPhone SE với giá rất hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.