Apple Pencil 3 sẽ xuất hiện cùng với iPad Pro 2021 tại sự kiện tuần tới?

Apple Pencil 3 sẽ xuất hiện cùng với iPad Pro 2021 tại sự kiện tuần tới?

Theo một rò rỉ trên Weibo, Apple đang chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ ba của bút cảm ứng Apple Pencil. Phụ kiện này nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng iPad Pro 2021 tại sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 20/4 tới.

Trước đó, một bức ảnh về Apple Pencil thế hệ thứ ba đã được chia sẻ lên Twitter vào tháng trước. Bức ảnh cho thấy phụ kiện này sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước, ngoài việc nó sẽ sử dụng lớp sơn bóng chứ không phải mờ.

Dòng sản phẩm Apple Pencil hiện tại được cập nhật lần cuối vào năm 2018, cùng với iPad Pro 2018. Cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn bán Apple Pencil thế hệ thứ nhất và thứ hai. Điều này là do một số iPad như iPad 9.7 inch và iPad mini, không tương thích với Pencil thế hệ thứ hai.

Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về tính năng mà Apple Pencil 3 sẽ sở hữu nhưng có thể nó sẽ sở hữu một số cảm biến mới chỉ hoạt động với màn hình Mini-LED trong model iPad Pro 12.9 2021 sắp ra mắt.

Ngoài ra, dòng sản phẩm iPad Pro mới được kỳ vọng sẽ sử dụng SoC A14X mới nhất của Apple, mang lại hiệu suất “ngang ngửa” với các máy Mac M1. Bloomberg cho biết thiết bị cũng sẽ lần đầu tiên có cổng Thunderbolt, cho phép nhiều phụ kiện tương thích hơn có thể cắm vào cổng USB-C.

Bạn có đang mong chờ các sản phẩm mới của Apple ra mắt không?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac